Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Strawberry

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Rosebud Perfume Co. Smiths

 • Mùi dâu ngon ngon.
  Nổi tiếng từ năm 1892 đến nay, em nó là một trong những loại lip balm đứng đầu thế giới với 9/10 điểm do 278 người review trên drugstore, và các tạp chí fashion, các chiên gia makeup, rất nhiều người nổi tiếng đã nói về nó. Nếu ai cực kỳ đau khổ vì đôi môi nứt nẻ và đã thử wa nhìêu loại lip balm rồi mà không em nào có thể cải thiện được tình trạng này thì hãy thử rosebud salve, đảm bảo sẽ thấy môi mềm mại hết khô nẻ ngay lập tức và hương dâu phảng phất rất dễ thương. Dùng khoảng 1 tháng sẽ thấy môi căng bóng mềm mịn đẹp xinh hẳn ko còn dấu vết khô nứt nẻ nữa nhá. Chất son màu hồng hồng cam cam, chứa trong 1 cái hộp thiếc nhìn hơi bị cổ điển. Em này thì vô cùng xứng đáng đồng tiền bát gạo ạ.


  Có 3 phản hồi về sản phẩm

  - heoboodangyeu viết: Cái này mình đã từng mua của Hà rồi. Cực kỳ thích vì mềm mịn và thơm mùi dâu. Mình xài Rosebud này vào buổi sáng, tối thì xức Vaseline VN ấy. Phải nói trong 1 thời gian dài môi mình mềm mịn và ko có hiện tượng khô môi, bong tróc da đâu nhé.

  - Bùi Thùy Trang viết: A ~ em mua mùi minted rose cơ, nhưng ko thấy còn hình thì vào đây review vậy XD Em nhìn ảnh thì tưởng nhỏ nên mua hẳn hũ 22g, giờ về không biết dùng đến bao giờ mới hết, hộp còn hơn hộp má hồng silk nature của em nữa :)) Em mua em này cùng baby lip thì cảm nhận là em này ko lên màu nhiều như baby lip, nhưng mềm môi nhanh hơn 1 chút. Loại của em là minted nên đánh lên môi cứ lạnh lạnh, lại thêm mùi bạc hà :)) y như cảm giác ăn kẹo cao su :)) Nói chung là ko hề tiếc tiền khi rước 2 em son dưỡng này về ^^ Còn toner, moisturer của merlot, srm thì để tối nay dùng xong sẽ review tiếp ạ :))

  - huyentrang viết: bà ơi, tui ưng cái dưỡng môi Rosebub ghê, xài các loại khác môi cứ bị dầy cộp + bong da, xài cái nì đc mấy hôm thấy ngon hẳn, ít hẳn bong da nhá