Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Lemon Sugar Facial Scrub 50ml

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Andalou Naturals

 • Tẩy tế bào chết với chanh và đường nhẹ nhàng lấy đi lớp da chết xám xịt trên bề mặt, giúp da sạch và sáng hơn, phù hợp cho da dầu, da dễ bị mụn. Thành phần chứa các phức hợp từ tế bào trái cây chứa thiên nhiên, Vitamin C và mật ong manuka chống oxi hóa và các thành phần sinh học giúp làm sạch da nhẹ nhàng. 
   
   - Công nghệ tế bào trái cây với tế bào của táo và nho, tạo nên thành phần chống lão hóa và chống oxi hóa đỉnh cao với hiệu quả lên tới 1000 lần so với các hoạt chất sinh học bình thường. 
   - Hoạt tính sinh học với phức hợp của 8 loại quả berry gồm có Acai berry giúp chống oxi hóa, aronia berry, bearberry, bilberry, black elderberry, goji berry, rosehips và sea buckthorn berry bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường, đồng thời hỗ trợ vòng tuần hoàn của các tế bào da, cải thiện hệ miễn dịch của da, cho làn da khỏe mạnh hơn. 
   -  Lô hội nguyên chất vốn nổi tiếng là thành phần chứa đầy vitamins, khoáng chất, protein và amino acids để cung cấp cho da.     may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re