Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Regenerist Microdermabrasion & Peel System Set

669.000  599.000
Save: 10% off

 • Manufactured by: Olay
 • Add to Cart:


  Set này là 1 trong những sản phẩm the best của Olay US, chỉ sau 1 tuần sử dụng sẽ thấy da mềm, mịn và sáng hơn, bề mặt da óng lên. Dùng em này rùi thì không cần các món tẩy da chết nữa.
  Rate 4.4/5 với 135 reviews
  Set gồm 2 món:
  + Hũ microdermabrasion 64g đặc trị với các tinh thể dưỡng chất
  + Chai serum 59ml hỗ trợ tăng cường hoạt động bề mặt.
  Set này là sự kết hợp của hai bước đặc trị trong 8 tuần giúp phục hồi làn da hữu hiệu gồm microdermabrasion và mini-peel, 1 tuần có thể dùng 1 - 2 lần.
  Kết quả đạt được:
  - Nhẹ nhàng tái tạo lại cấu trúc da giúp da mịn màng
  - Tăng cường các hoạt động sản sinh tế bào da mới giúp da tươi trẻ.
  - Nuôi dưỡng da cho làn da mềm mượt.
  - Hiệu quả thấy rõ trong việc cải thiện và cân bằng lại sắc tố da. - Giảm tối đa sự xuất hiện của các nếp nhăn.
  - Phục hồi bề mặt da
  Cách dùng: rửa mặt sạch và lau khô sau đó bôi tinh thể dưỡng chất lên cả mặt như mặt nạ, nhớ tránh vùng mắt ra. Matxa nhẹ xoay tròn trong khoảng 1 phút. Sau đó lấy lượng nhỏ serum ra ngón tay và bôi lên trên lớp mặt nạ tinh thể vừa nãy. Lúc này sẽ thấy bọt trắng và cảm giác ấm nóng xuất hiện giúp giải phóng dưỡng chất lên da. Nếu cần có thể cho thêm serum lên để típ tục tạo thêm bọt nhằm làm phân hủy các tinh thể dưỡng da. Mát xa nhẹ khoảng 1 phút. Rửa mặt sạch với nước ấm, nên dùng khăn mềm là tốt nhất.


  Có 1 phản hồi về sản phẩm

  - Ngọc Nữ viết: E lỡ mê cái set tương tự của philo mà hết hàng rùi, HIC! Cơ mà em olay này cũng đặc sắc lém. Hiệu quả tức thời là da trắng sáng ra í chị mèo ạ. Về độ mịn màng thì em philo phải nói là vô địch, nhưng xét về khoản trắng da thì có vẻ olay nhỉnh hơn một tẹo. Còn nếu mún vừa mịn nhất vừa trắng nhất thì chỉ còn cách hốt cả hai e thui. Tham thía mới khổ! Dù sao e vẫn thấy đầu tư 2 e nề là xứng đáng vì hiệu quả skincare chuyên sâu và đẳng cấp hơn hẳn những bước dưỡng da thường lệ. Ai đã từng trải qua cảm giác được những giọt tinh chất nóng ấm thấm sâu vào mẹt sẽ hiểu nó luxury thía nào. Ko khác gì đi spa. Ôi, nhớ em philo quá đáng! Tình iu ơi, e đang ở đâu?...giá bao nhiu? ^_^ chị mèo ơi, forget em not!