Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Scrub Egyptian geranium with adzuki bean & cranberry

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Pangea Organics

 • Tẩy tế bào chết 1 tuần 1 lần, em nó giúp tẩy sạch lớp da chết trên bề mặt da mà không ảnh hưởng đến sự cân bằng của da làm da tươi sáng, óng ả.
  Thành phần choáng: vitamin E, vitamin C, đậu adzuki, dầu dừa, hạt việt quất, glycerin từ rau củ, bơ shea, dầu hạnh nhân, dầu hạt hướng dương, dầu hoa anh thảo, tinh chất cám gạo, dầu hạt bí đỏ, dầu cam, dầu hương trầm, dầu palmarosa, dầu cà rốt, dầu phong lữ, chiết xuất calendula, lá hương thảo, hoa oải hương, hoa hồng, tinh dầu các loại. Dành cho mọi loại da
  List giải thưởng của em nó đây:
  2007 Redbook MVP Beauty Award
  2007 ShapeYou GearAwards (tm) - Top Gear of the Year Award 


  Có 11 phản hồi về sản phẩm

  - HangNguyen viết: Pangea :nói đi nói lại em scrub của brand này còn ổn hơn em mask lừng lẫy của nó, scrub của nó là đậu đỏ azuki với trà trắng, ngoài thằng olay micro em hay dùng cuối tuần thì em pangea này scrub rất thích, scrub xong da mịn màng mà bụp thêm em oil thì không còn gì bàn cãi về da cả ( em gà mờ nên chả biết diễn tả sao nhưng cứ comment về em nó thế đã, em nó ít ra cũng là tình yêu của lòng em hì hì)

  - Minh Nguyệt viết: Tẩy da chết thích thật ! Da trơn láng sáng trưng mềm mượt nữa. Mùi thảo mộc dễ chịu. Kết hợp với mask của nó nữa da nhìn thích lắm !

  - thoivay viết: cảm giác của em về scrub của Pangea cũng giống mask ấy, rất thik vì mùi nhẹ nhàng, ko phải hương liệu. Em scrub này cũng rất nhẹ nhàng, ko làm da em bị rát, em dùng scrub này xong dùng mask là mặt mịn màng trắng trẻo lun em này ổn hơn em Modern Friction là dùng hok bị cay mắt, nhưng tẩy da chết lại nhẹ hơn

  - Violet viết: Rất đáng đồng tiền bát gạo, sau khi tẩy xong da mịn và không bị khô...hihi

  - angelapham viết: Da mình có vẻ rất hợp với Pangea có lẽ một phần chất của Pangea là light chứ ko heavy nên da mình ko bị nổi mụn. Em scrub này dùng xong da mịn màng mướt mát hẳn cực kỳ thích (mình mới dùng gói tặng dùng thử của meoheo thôi) sẽ mua tiếp.