Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Skin Perfecting 2% BHA Gel Exfoliant

 • Manufactured by: Paula's Choice
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Size
  Tẩy da chết hóa học dạng gel mịn mượt, chứa BHA với công thức water-based giúp thanh lọc da cả trên bề mặt và sâu bên trong lỗ chân lông, giúp định hình và làm thông thoáng lỗ chân lông đồng thời kích thích vòng tuần hoàn của tế bào trên bề mặt da. Làn da sẽ được cải thiện rõ rệt từ bề ngoài khi nhìn, khi sờ và khỏe đẹp hơn, nhất là với da mụn. Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh BHA (beta hydroxy acid) giúp tăng cường sản sinh collagen và làm mịn bề mặt da hiệu quả. Bên cạnh đó, đặc tính chống vi khuẩn của BHA còn có tác dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mụn, từ đó triệt tiêu các loại mụn cứng đầu, bao gồm cả mụn đầu đen và đầu trắng dưới da. 

  Sản phẩm hoàn toàn không chứa hương liệu và chất nhuộm màu, độ pH từ 3.2-3.8. Tất cả các sản phẩm chứa BHA của Paula’s Choice đều có thành phần làm dịu da. 

  Có thể dùng cho mọi loại da, chất gel mịn phù hợp nhất cho da thường đến da dầu, da dễ bị mụn. 

  NOTE: Bạn nào bị dị ứng với aspirin (acetylsalicylate) thì không nên dùng sản phẩm chứa salicylic acid (beta hydroxy acid - BHA) nhé. 

  Cách dùng: Dùng 1-2 lần / ngày sau khi rửa mặt và lau nước hoa hồng. Apply lượng vừa đủ lên cả mặt, có thể bôi gần vùng mắt (chỉ tránh vùng ngay dưới mắt và mí mắt). Không cần rửa mà có thể dùng tiếp các bước dưỡng khác. Nếu dùng ban ngày thì cần thêm một lớp chống nắng SPF 25 trở lên nhen. 
  Thành phần chính: willow herb, bisabolol, BHA (beta hydroxy acid), phytosphingosine, grape seed extract, green tea, salicylic acid

  Thành phần:
  Water, Methylpropanediol, Butylene Glycol, (solvent/water-binding agent), Polysorbate 20 (emulsifier), Salicylic Acid (beta hydroxy acid/exfoliant), Phytosphingosine (cell-communicating ingredient), Hydroxyethylcellulose (gel-based thickener), Vitis Vinifera (Grape) Seed Extract (antioxidant), Camellia Sinensis (Green Tea) Flower/Leaf/Stem Extract (antioxidant) Epilobium Angustifolium (Willow Herb) Flower/Leaf/Stem Extract (anti-irritant), Bisabolol (anti-irritant), Sodium Hydroxide (pH-adjusting agent), Tetrasodium EDTA (chelating agent).
   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re