Meoheooo
  • Sigma
  • Dong Ho
Add to Cart
Gửi phản hồi của bạn về sản phẩm

Feeling Beautiful - Charcoal & Black Sugar Facial Polishing Mask 6oz

209.000  179.000
Save: 14% offNgày: 11/08/2015 - Daothutrang đã viết:
Em này ngon, bổ, rẻ. Mình dùng trong 3 tuần (tuần 2 lần) thấy da căng mướt hơn hẳn. Cảm nhận rõ luôn.Good


Ngày: 19/07/2014 - NHẬT QUỲNH đã viết:
Em phải nói là cực kì ưng ý và bồ kết em này ngay lần đầu tiên sử dụng chị Mèo ah! Da mịn màng như da em bé vậy, dầu thừa vùng T-zone "quét" sạch sẽ, lỗ chân lông thu nhỏ lại!!!Em chưa bao giờ dùng loại mask nào mà tác dụng ngay và tuyệt vời đến vậy!!! Rate 5 stars


Ngày: 25/06/2014 - Uyên đã viết:
Sản phẩm này chất giống srub hơn là mask. Lúc đắp vào cảm giác ấm ấm chứ không phải mát như các loại mask khác. Ngay sau khi dùng, da mặt sẽ có cảm giác mịn màng và trắng hơn hẳn, dĩ nhiên là ngày hôm sau da mặt sẽ trở lại như bình thường. Mình thấy mask này dùng rất ổn nhưng có lẽ không hợp với da mình. Sau mỗi lần dùng thì 3,4 bạn mụn lại ghé thăm và ở lại chơi với mình!!! Mình kiên nhẫn dùng vài lần và lần nào cũng vậy mà da mình trước giờ rất ít khi nổi mụn. Đây là lần nổi mụn nhiều nhất từ trước đến giờ :(. Phải đổi mask khác thôi.


Ngày: 22/04/2014 - Hang Chu đã viết:
Freeman cực kỳ tốt, ít nhất là cho cái loại mà mình đã mua của cô bé bán hàng mắt to. Mình đã mua tuýp màu đen charcoal, và phải nói là - the best másk i ever had. Chỉ cần 5p, da cực sạch, mịn, căng và ko hề bị khô. Hôm nay quỡn lắm mới nhảy vào biên vài dòng comment và recommend cho mọi người. Ủa mà sao check ko thấy cái ấy nữa, lấy về đi, ai mua về chỉ cần dùng một lần đầu tiên sẽ ko hề ân hận vì đã nghe lời mình :)