Meoheooo
  • Sigma
  • Dong Ho
Add to Cart
Gửi phản hồi của bạn về sản phẩm

Smooth and Full - Black Label Lip Treatment

195.000Ngày: 29/04/2017 - PHẠM THỊ VÂN ANH đã viết:
Sản phẩm dùng mềm mượt môi, không nhờn rít. Mùi thiên nhiên, tốt nhất trong các loại son dưỡng mình từng dùng. Nhược điểm, khi mình vặn son lên rồi thì ko vặn xuống được.


Ngày: 19/10/2016 - Vinh đã viết:
Dùng cái này mềm môi lắm ạ, ko bóng ko nhờn mà dưỡng môi ko bị nứt nẻ, đỡ nhăn môi nữa, em oánh son màu xong 1 lúc đánh son í lên trên là ngon nghẻ ngay, dùng mấy loại khác mà e ko thik c ah!


Ngày: 17/06/2016 - Minh Tú Trần đã viết:
Đây là son dưỡng môi mình thích nhất, hơn cả Rosebud luôn. Vì em nó thoa lên môi độ bám rất cao mà bóng ít (ko như các loại son dưỡng khác). Hơn nữa chỉ dùng 3-4 ngày đã cảm nhận độ mịn của môi, mùi thơm dịu. Rất ưng ý! Bật mí là thay vì dưỡng đêm thì mình xài xuyên suốt từ ngày đến đêm. Khuyết điểm là đường kính cây son nhỏ nên khi lỡ xoay lên hơi ga bị gẫy đầu son. Thiết kế đơn giản quá y như cây má hồng share mình mua.


Ngày: 14/03/2016 - Nhữ Thu Hương đã viết:
Mình mua sản phẩm này do đọc review, về dùng thấy hiệu quả ngay từ hôm đầu tiên. Hiệu quả của nó phải bằng mặt nạ ngủ cho môi mà lại dùng được hàng ngày. Hiệu quả nhanh, môi căng với mịn thích kinh khủng. Giá rẻ hơn nhiều loại son dưỡng mình từng mua mà chất lượng lại tốt nhất. Điểm trừ duy nhất là cái thiết kế. Một sản phẩm tốt như vậy nên được thiết kế đẹp và chắc chắn hơn là dán giấy cẩu thả thế này :(.


Ngày: 16/05/2015 - Hoang Tien đã viết:
m xài thấy rất thích môi m thâm lắm mà xài đỡ thâm hẳn mà căng mọng luôn đó b! Lại 100% thiên nhiên nữa.Nói chung rất ưng mấy nay vô web mà tìm hoài k thấy đi tìm.chỗ khác k có mà search mạng cũng k có luôn, bít m mua mấy cây dành xài :( môi m xỉn màu lắm mà mới xài tháng môi nó sáng lên k thâm nữa mấy đứa bạn kiu môi đỡ thâm rõ luôn còn hồng môi m nghĩ xài tiếp sẽ thấy í, m còn nhìu mà sợ b k còn hang nên hỏi trc nè vì xài rất ưng, k bị nhăn môi gì hết b à, môi lúc nào cũng mềm mềm căng mọng . Son này xài tốt b nhớ nhâp hàng đều nha m sẽ giới thiệu cho bạn bè m nữa ^^ đang nc vs b mà m cũng lôi nó ra quẹt bị nghiện í nhớ có hàng báo m nha


Ngày: 12/05/2014 - Trinh Nga đã viết:
Đợt vừa rồi mình mua cũng kha khá sản phẩm. Đây là món đầu tiên mình viết review bởi trong số những thứ mình dùng thì son dưỡng này là thứ mình cảm nhận được hiệu quả nhanh nhất. Độ dưỡng ẩm rất cao, ngay từ khi lên môi. Đúng như trong phần giới thiệu, mình thấy dùng nó để dưỡng ban đêm là thích hợp nhất, và chắc chắn sẽ là món không thể thiếu trong mùa đông khô hanh. Nếp nhăn môi thì mình cũng mới dùng nên mình k rõ là có bớt k, hoặc cũng có thể là mình k quan tâm đến điều này cho lắm vì vấn đề chính của mình chỉ là cảm giác khô môi và đôi khi là môi bị khô thực sự, bong và nẻ. Nhưng chắc chắn nếu một làn môi được dưỡng ẩm đầy đủ thì sẽ căng mọng và giảm nếp nhăn. Điểm trừ nhẹ ở sản phẩm này là mùi của nó hơi chân phương quá, chắc tại toàn thành phần tự nhiên k thêm hương liệu. Điều này mình thích mà cũng hơi k thích vì có nhiều chất tự nhiên mà vẫn thơm mà. Điểm trừ nhẹ nhẹ nữa là cái bao bì sản phẩm. Lẽ ra nhà sản xuất nên quan tâm hơn đến hình ảnh sản phẩm, cái thỏi son nên được chăm chút cho trông bắt mắt hơn, chữ viết và in các thành phần, xuất xứ,... rõ ràng, đầy đủ hơn. Dù sao thì do tác dụng tuyệt vời ngay lập tức của nó nên dù hình thức có hơi thô sơ 1 chút, đây vẫn là sản phầm HIGHLY RECOMMENDED cho các chị em!!! :X:X:X


Ngày: 20/03/2014 - tran que phuong đã viết:
Em này mình mới mua và đã sử dụng được 1 tuần thấy có kết quả. Nếp nhăn trên môi có cải thiện, môi đầy đặn và mượt hơn


 may dao bitcoin may dao tien ao  may dao bitcoin gia re