Meoheooo
  • Sigma
  • Dong Ho
Add to Cart
Gửi phản hồi của bạn về sản phẩm

Body Deodorant Travel Stick 40g

89.000Ngày: 04/01/2017 - Khanh đã viết:
Thực sự đáng ngạc nhiên. Mình ko nghĩ 1 cục đá có thể khử mùi tốt như vậy. Mình mua loại 40g, nguyên 1 cục bự không biết xài lúc nào mới hết. Bình thường xài sản phẩm khử mùi khác thì nếu mình có đi tập sau khi đi làm mà quên không touch up là sẽ có mùi lại liền, nhưng xài đá này thì không hề có mùi hay bị ẩm ướt luôn. Cách mình dùng là chà nhiều lần vào vùng dưới cánh tay khi vừa tắm xong (da còn ẩm), chừng 40-50 lần.


Ngày: 30/06/2015 - DT..375 đã viết:
Bạn ơi đá lăn nách khử mùi có loại lớn có đế ko bạn? Bữa trước mình mua cục nhỏ 85k xài tốt quá giờ muốn mua loại lớn luôn. Cục đá nhỏ xíu mà có võ. Mình lăn ngay sau khi tắm xong. Cả ngày vận động mồ hôi ra quá trời quá đất nhưng tối về hoàn toàn không có mùi hôi gì cả. Mình thích nhất là nó ko có mùi nên sẽ ko bị át mùi nước hoa của mình. Bữa đó mình có mua gel dưỡng ẩm của Clinique nữa.


Ngày: 19/06/2015 - Minh Thư đã viết:
đá khử mùi thì em mua hộ bạn, bạn em bth dùng chai xịt nivea mà nắng nóng hay bị ra nước. Với có khi hoạt động nhiều là bị có mùi lại rồi :( Em mua cho bạn dùng thử thôi chứ cũng ko trông đợi gì nhiều vì nghĩ cục đá sao mà thần kì gì được :))) bạn em ban đầu còn ko cho mua kêu "tào lao, em suốt ngày coi ba cái review rồi mua linh tinh" :)) mà em cũng mua đại. Ai ngờ sáng nay dùng đến tối em hỏi xài đc ko bạn em kêu được, ko bị ra nước với hôi nữa, em hỏi vậy mua thêm dạng thanh lăn với chai xịt luôn nha bạn em ok luôn còn đòi mua 10 chai sợ mốt nó hết hahahaha.


Ngày: 17/06/2015 - DT..048 đã viết:
Lăn khử mùi Crystal tốt tuyệt vời c ạ, ko nhờ, dính, ko mùi, ko dính màu lên áo, khử mùi lâu, em rất thích c ạ.


 may dao bitcoin may dao tien ao  may dao bitcoin gia re