Meoheooo
  • Sigma
  • Dong Ho
Add to Cart
Gửi phản hồi của bạn về sản phẩm

MVO Everyday Coverage, SPF 30 60ml, Light tint

1.389.000

Ngày: 27/09/2014 - phuongdungsxd đã viết:
Tớ mua thanh lý em này của một bạn trong Bình Phước mà bạn ấy mua của meoheo, chai KCN mới dùng có mấy lần thôi, may quá chứ tớ đắn đo mãi chưa dám quất em này vì e ngại cái giá, đắt rẻ không quá quan trọng mà sợ mua về không hợp thì phí quá, nên cứ chần chừ mãi chưa mua.

Da tớ đợt này vẫn đang điều trị mụn bằng tretinoin và BHA 2%, thế nên da khá khô (mùa thu ngoài Bắc mà) và xạm, hàng ngày tớ dưỡng buổi sáng bằng BHA thôi chứ không dám bôi gì linh tinh. Nhưng quan trọng là đang dùng 2 thứ trên thì tớ BẮT BUỘC PHẢI DÙNG KEM CHỐNG NẮNG. Thú thực là tớ đã dùng thử và mua khá nhiều loại KCN mà chưa ưng cái nào.

Tớ cần một loại KCN lành tính với làn da đỏng đảnh của tớ (mụn, dầu, dễ kích ứng), thêm nữa tớ muốn KCN có một chút màu sắc và độ che phủ nhẹ có thể thay cho lớp Base để đi làm tớ đánh MMU lên trên.

Khi tớ nhận được MVO tớ dùng thử ngay. Mới đầu bôi thấy nó khô khô bết bết có vẻ khó tan và blend đều, nhưng khi tán đều ngấm vào da trông mặt sáng hồng và rất thật. Lúc mới bôi da tớ hơi hồng hồng một tẹo sau đó thì hết, không có bị kích ứng gì (lúc đầu tớ lo nhất khoản kích ứng).

Mặt tự nhiên , khô thoáng nếu da ai không mụn, không vết thâm nhiều thì không cần phủ thêm gì nữa, chỉ mình em này là đủ xinh đẹp. Tuy nhiên thì da tớ đang trị mụn nên vết thâm còn nhiều, và tớ phủ nhẹ một lớp phấn khoáng Joppa mỏng lên trên, nhìn rất đẹp và thật mặt.

ĐIỀU CỰC KỲ QUAN TRỌNG NỮA LÀ TỐI KHI TẢY TRANG ĐI DA TỚ THỰC SỰ ĐẸP HƠN NHỮNG NGÀY KHÔNG BÔI MVO. Tớ rất kinh ngạc về khả năng dưỡng da của em này, da tớ mọi khi cũng vẫn quy trình như vậy, chỉ thay MVO bằng KCN của Innis hay TFS (Hàn Quốc) thì tối tảy trang da không được sáng, trông da mệt mỏi. Nhưng dùng MVO thì tối da tớ nhìn sáng hồng, đẹp và óng khỏe. Tớ quá sức bất ngờ về độ dưỡng của KCN này, không hổ danh nó là kem dưỡng da kết hợp KCN.

Nói chung tớ rất hài lòng, nhưng hơi lo một điều hình như nhà Meoheo không có nhập màu Extra light Tint nữa hay sao ý, tớ đang dùng màu đấy và vừa lắm. Nếu hết mà mua màu Light Tint thì có khi hơi tối. Không biết sao.

Một điểm hơi băn khoản nữa là em nó hơi đắt

 may dao bitcoin may dao tien ao  may dao bitcoin gia re