Meoheooo
  • Sigma
  • Dong Ho
Add to Cart
Gửi phản hồi của bạn về sản phẩm

Smooth and Full - Black Label Lip Treatment

195.000

Ngày: 12/05/2014 - Trinh Nga đã viết:
Đợt vừa rồi mình mua cũng kha khá sản phẩm. Đây là món đầu tiên mình viết review bởi trong số những thứ mình dùng thì son dưỡng này là thứ mình cảm nhận được hiệu quả nhanh nhất. Độ dưỡng ẩm rất cao, ngay từ khi lên môi. Đúng như trong phần giới thiệu, mình thấy dùng nó để dưỡng ban đêm là thích hợp nhất, và chắc chắn sẽ là món không thể thiếu trong mùa đông khô hanh. Nếp nhăn môi thì mình cũng mới dùng nên mình k rõ là có bớt k, hoặc cũng có thể là mình k quan tâm đến điều này cho lắm vì vấn đề chính của mình chỉ là cảm giác khô môi và đôi khi là môi bị khô thực sự, bong và nẻ. Nhưng chắc chắn nếu một làn môi được dưỡng ẩm đầy đủ thì sẽ căng mọng và giảm nếp nhăn.
Điểm trừ nhẹ ở sản phẩm này là mùi của nó hơi chân phương quá, chắc tại toàn thành phần tự nhiên k thêm hương liệu. Điều này mình thích mà cũng hơi k thích vì có nhiều chất tự nhiên mà vẫn thơm mà. Điểm trừ nhẹ nhẹ nữa là cái bao bì sản phẩm. Lẽ ra nhà sản xuất nên quan tâm hơn đến hình ảnh sản phẩm, cái thỏi son nên được chăm chút cho trông bắt mắt hơn, chữ viết và in các thành phần, xuất xứ,... rõ ràng, đầy đủ hơn.
Dù sao thì do tác dụng tuyệt vời ngay lập tức của nó nên dù hình thức có hơi thô sơ 1 chút, đây vẫn là sản phầm HIGHLY RECOMMENDED cho các chị em!!! :X:X:X