Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Mud & Clay Shampoo

 • Manufactured by: Chagrin Valley
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Kích cỡ

  Em nì công dụng quan trọng nhất là làm dầy khỏe + bóng tóc.
  Review tí của bạn Đ tóc dầu mỏng + íu nhé, tóc bạn nì thì cứ gội buổi sáng buổi chiều lại xẹp lép xuống y như bẩn lắm rồi ý cực kỳ đau khổ nên bạn í sướng vô cùng khi gặp em shampoo bar này. Gội vài lần đầu thì bảo tóc sạch và bung xòe hơn trước rùi, gội đựơc 1 tháng thì giờ tóc lại còn hơi dợn sóng nữa chứ => điều này trứơc giờ chưa từng xảy ra hehe. Giờ thì bạn í khẳng dịnh với tớ là tóc bạn ý đã dầy gấp đôi trứơc rồi ko tin bạn í bứt tóc ra cho mà xem hí hí

  Một liệu pháp spa từ khoáng chất cho mái tóc của bạn. Đất sét Rhassoul và khoáng bùn biển chết giúp kích thích và làm khỏe da dầu, phục hồi độ bóng cho mái tóc bị lăn xả hóa chất quá nhiều thiếu sức sống, và làm sạch dầu thừa trên tóc mà không làm mất đi các loại dầu tự nhiên bảo vệ tóc. Soap hút các cặn bẩn trên tóc và tăng cường các loại khoáng chất tự nhiên có lợi, giúp tóc dày hơn, mềm mại và bóng khỏe.

  Thành phần:
  Saponified oils of olive, castor bean, coconut, sunflower, virgin shea butter, rice bran; Dead Sea mud; rhassoul clay; nước; tảo biển; các loại tinh dầu từ lavender, lemongrass, lemon; tinh dầu cây hương thảo.
  Cách gội đầu với shampoo Chagrin Valley

   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re