Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Smooth + Manageable - Coconut + Marula oil Conditioner 8oz.

319.000

 • Manufactured by: Acure Organics
 • Add to Cart:


  Dầu xả dưỡng ẩm vượt bậc với dầu marula và nước dừa, dùng cho tóc bị khô, xơ, rối, hư tổn, chẻ ngọn, bị sấy thường xuyên, bị uốn nhuộm duỗi nhiều lần, mấy bạn tóc này là hàng ngày rất khó chải và siêu dễ rối luôn.
  Dầu Marula và nước dừa vốn nổi tiếng dưỡng ẩm và giúp tóc mềm mượt bao lâu nay rồi. Em này sẽ giúp tóc trở nên mềm và mượt hơn hẳn luôn, tóc sẽ dễ chải hơn nhiều. 

  REVIEWS:
  - Mình là fan của dầu gội lẫn dầu xả của Acure dòng ultra-hydrating lâu rùi. Loại đó cũng tốt lắm, tóc mình uốn xoăn nhiều mà vẫn giữ được nếp, vẫn mềm mượt mà không bị nặng tóc. Mà thỉnh thoảng mình cũng muốn dùng thử loại khác xem sao. QUÀOOO dùng gội + xả loại này phải nói là thích bất ngờ luôn ý, tóc mình vẫn xoăn, vẫn mềm mượt mà lại không rối rắm gì cả, các lọn tóc rất nhẹ nhàng bay bổng lun. Mùi hương cũng rất là dễ chịu. 
  - Mình không sấy mà chỉ lau khô tóc bằng khăn thôi, dùng cặp gội xả này chỉ mới 1 lần thôi mà há hốc luôn, tóc bóng ơi là bóng. Dùng nhiều lần sau thấy tóc càng lúc càng đẹp. Tóc mình ban đầu là tóc uốn xoăn gợn, khô và rối lắm. Set gội và xả này không làm thẳng tóc mình ra mà giúp tóc mình vào nếp hơn và mượt hơn, không còn bị lỉa chỉa khắp đầu nữa. Còn làm cho tóc mình dần bóng và mềm hơn rõ rệt. Dùng càng lâu mình càng thấy rõ. 

  Cách dùng:
  Apply lên tóc ướt sau khi gội, nhẹ nhàng matxa lên da đầu và chân tóc tới ngọn tóc. Xả lại với nước. 
   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re