Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Argan Oil

 • Manufactured by: One 'n Only
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Size
  Dầu argan nguồn gốc từ cây Argan Ma-rốc là một trong những loại dầu hiếm nhất thế giới. Giàu axit béo, Omega 6 và Vitamin E, cho khả năng tái tạo và nuôi dưỡng mái tóc khô hoặc hư tổn. Công thức không nhờn, không cồn ngấm nhanh vào tóc làm tóc bóng mượt mà không bị dầu hay rít. Giúp làm mềm lớp biểu bì của tóc, cho tóc mượt và khỏe mạnh. Em nó giúp tóc suôn mượt và dễ chải (giống quảng cáo trên tivi wa hehe) trong khi bảo vệ tóc khỏi hư tổn do tia UV, môi trường, hóa chất hoặc hơi nóng từ máy ép hoặc máy sấy tóc, giảm tình trạng tóc giòn gãy hoặc chẻ ngọn. Tốt cho mọi loại tóc, dầu Argan làm giảm thời gian sấy khô tóc và giúp tạo kiểu tóc nhanh hơn.
  Cách dùng: Nói chung dùng em này thì có muôn vàn cách không bắt buộc theo 1 cách cụ thể nào cả nên căn bản mọi người cứ thử và điều chỉnh lượng dầu thoải mái sao cho đạt kết quả tốt nhất. Sau đây là cách tớ dùng lúc siêng: khi cho dầu gội lên tóc thì nhỏ 1 - 2 giọt lên, gội đầu bình thường, nếu có dùng dầu xả thì cũng cho 1 - 2 giọt lên tóc khi cho dầu xả lên tóc, xả bình thường. Sau hết có thể cho thêm 1 - 2 giọt lên và sấy khô ... và tèn ten hưởng thụ kết quả. Khi lười thì cứ gội đầu xong tớ nhỏ vài giọt ra tay, xoa 2 tay cho ấm lên tí rùi mát xa nhẹ lên tóc, tóc tớ dài nên tớ làm thế chừng 3 lần.


  Có 24 phản hồi về sản phẩm

  - Bi Beo viết: Dầu Argan này dưỡng tóc rất là thích, mình ko có nhiều thời gian nên ko dùng hàng ngày mà dùng lúc gội đầu thôi, tức là dùng 2 lần/tuần, lúc gội thì ko cho dầu vì chủ yếu gội là để gột sạch chất bẩn trên đầu, gội sạch sẽ rồi lúc xả mình mới cho thêm 2 giọt dầu Argan cùng với dầu xả, xoa bóp 1 lúc rồi xả bthg, sau đó lau khô tóc rồi bôi dầu Argan lúc tóc còn ẩm và để tự khô,mới dùng 2 lần thôi mà tóc như thay đổi hoàn toàn, suôn, mềm, bóng, ko hề nhờn rít gì cả, hơn đứt mấy loại kem dưỡng tóc chuyên nghiệp ấy mọi ng ạ.

  - Mẹ Mía viết: Gội đầu xog, tóc hơi xe xe, nàng cho chút tinh dầu argan xoa lên đuôi tóc vuốt nhẹ thì tóc cực xuông! Sáng sau chỉ Cần lấy tay vuốt nhẹ thì thích vô cùng!

  - Thanh Ốm Nhách viết: mà xài cái dầu argan đúng thích luôn ak chị. Vừa thơm vừa mềm tóc mà lại ko bị bết , clap clap

  - Huong viết: Em da dat mua tinh dau nay phai noi la tuyet ko can xai dau xa lun ho ho em cho 5 sao

  - Minh Tú Trần viết: Mình mua chai này lâu rồi bây giờ mới comment đây. Mùi này thơm ứ chịu nổi. Thoa dầu ra tay rồi chà xát 2 bàn tay vào nhau rồi thoa lên tóc phải nói vừa thơm vừa nhanh khô tóc, mềm mượt nữa chứ! Phải nói cực kỳ thích vì mình tóc dầu ít mà lại hay bết nên rất đau khổ khi không thể sừ dụng được dầu dừa. Nhưng có sao đâu vì mình đã tìm được dầu Agran. Sung sướng gì đâu!