Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Coconut Silk Deodorant, Summer Rain

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Chagrin Valley

 • Mùi hương hơi the the mà thanh mát với hoa oải hương, tạo cảm giác rất thoải mái, nhẹ nhàng như một cơn mưa đầu hè ...

  Kem khử mùi thành phần thiên nhiên hoàn toàn, không hề gây dị ứng, mẩn đỏ, ngay cả cho da nhạy cảm. Dạng kem đặc nên rất dễ bôi và thấm nhanh vào da, da sẽ khô thoáng cả ngày mà không hề nhờn dính hay tắc lỗ chân lông, kể cả tập gym tập thể dục gì cũng thoải mái lun nha.

  Công thức làm từ dầu dừa nguyên chất giúp kháng khuẩn hiệu quả cho vùng da dưới cánh tay. Thành phần chứa bột ngô nhuyễn mịn giúp làm dịu da và thấm hút mồ hôi trong khi baking soda tăng độ pH khử mùi cho vùng da dưới cánh tay và ngăn không cho vi khuẩn phát triển tiếp.
  Kem nằm trong hộp thiếc rất tiện dụng và rất ư là hoài cổ ...

  Các loại khử mùi chứa đầy hóa chất mà mình vẫn dùng hàng ngày chứa nhìu chất hóa học có hại sẽ ngấm vào da và tích tụ dần theo thời gian có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Nên với 1 em khử mùi từ thiên nhiên, vừa an toàn lại vừa khử mùi hiệu quả như này thì không còn gì bằng.

  Ai đã dùng thử em nó rùi thì đều chỉ thấy chốt lại 1 câu duy nhất "Mong là hãng tiếp tục sản xuất, làm ơn đừng ngưng lại"

  Review
  Thú thiệt là khi mình mua loại này thì mình không có hy vọng gì mấy. Vì cũng đã từng thử qua nhiều loại khử mùi “tự nhiên” rồi, và thấy không hiệu quả, cứ đến tầm buổi trưa là mất hết tác dụng. Với em này ban đầu mình nghĩ cũng chẳng khá hơn nên phải đem theo cái lăn khử mùi Dove để phòng hờ. Vậy mà cả ngày hôm đó mình chẳng ngó tới cái Dove luôn, và sau này thì quẳng lun. Lúc đầu mình cũng không nghĩ kem này tác dụng nổi cả ngày đâu vì mình tập thể dục rất nhiều (60-90 phút/ngày, tập 5 ngày/tuần lận), vậy mà thậm chí nó còn tốt hơn các loại khử mùi khác của mình nữa. từ giờ về sau mình sẽ dùng kem này luôn, chắc chắn luôn, nó là loại tốt nhất mình từng dùng ấy.

  Tớ lấy 1 review đại diện thui nha, mọi người có thể đọc them review ở website nhen
  http://www.chagrinvalleysoapandsalve.com/products/details/for-the-body/organic-deodorant/deodorant-coconut-cream/coconut-silk-cream-deodorant-natural-scent

   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re