Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Rock Body Deodorant 3oz

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Crystal

 • Đá lăn nách khử mùi 100% từ muối khoáng tự nhiên, không chứa hương liệu và không paraben, hộp có kèm đĩa đựng như hình dưới.
  1 cục này dùng được cả năm cơ, bôi lên không bị cảm giác dính, không gây kích ứng, không để lại vết ố trên áo, dùng được cho cả nam và nữ, dùng bôi lên vùng chân hoặc dưới nách để khử mùi.
  Vì sao bạn í tốt thế??? Rate luôn cao ngất ngưởng và luôn đứng đầu trong các nhãn hàng khử mùi???
  Vì các loại khử mùi bình thường thực chất chỉ che giấu mùi hôi bằng hương liệu từ hóa chất hoặc bịt kín lỗ chân lông bằng những chất như nhôm chlorohydrate hoặc zirconi. Còn em này đơn giản là vô hiệu hóa vi khuẩn một cách tự nhiên để ngăn ngừa sự hình thành mùi hôi, nói chung rất ư là lành mạnh và thân thiện vs môi trường.

  Cách dùng: Làm ẩm đầu cục đá rồi bôi lên da (phải là da sạch nhé). Tốt nhất là bôi ngay sau khi tắm.
  Không để đá trên đá cẩm thạch hoặc đá hoa cương.

  Thành phần: Muối khoáng tự nhiên (ammonium alum).


  Có 2 phản hồi về sản phẩm

  - DT..048 viết: Lăn khử mùi Crystal tốt tuyệt vời c ạ, ko nhờ, dính, ko mùi, ko dính màu lên áo, khử mùi lâu, em rất thích c ạ.

  - Minh Thu viết: đá khử mùi thì em mua hộ bạn, bạn em bth dùng chai xịt nivea mà nắng nóng hay bị ra nước. Với có khi hoạt động nhiều là bị có mùi lại rồi :( Em mua cho bạn dùng thử thôi chứ cũng ko trông đợi gì nhiều vì nghĩ cục đá sao mà thần kì gì được :))) bạn em ban đầu còn ko cho mua kêu "tào lao, em suốt ngày coi ba cái review rồi mua linh tinh" :)) mà em cũng mua đại. Ai ngờ sáng nay dùng đến tối em hỏi xài đc ko bạn em kêu được, ko bị ra nước với hôi nữa, em hỏi vậy mua thêm dạng thanh lăn với chai xịt luôn nha bạn em ok luôn còn đòi mua 10 chai sợ mốt nó hết hahahaha.


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re