Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Certain Dri Extra Strength Clinical Solid 48g

239.000

 • Manufactured by: DSE Healthcare
 • Add to Cart:


  Sáp chống đổ mồ hôi, là nhãn hiệu số một mà các bác sĩ khuyên dùng. Giúp ngăn mồ hôi suốt 72h. Công thức có chứa nhôm sesquichlorohydrate, là thành phần đã được kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh có thể tránh đổ mồ hôi và giữ hiệu quả dài lâu. Dùng bôi vào vùng da dưới cánh tay trước khi đi ngủ.

  Eo ui em này tốt lắm nha, bên US bà con dùng nhìu lắm và ai cũng khen quá trời quá đất lun. Mùi thơm thơm như phấn rôm em pé. Lần đầu tiên dùng là đã thấy tác dụng ngay và luôn rùi, bình thường nhìu khi chả hoạt động gì chỉ mỗi ăn thôi mà cũng mồ hôi mẹ mồ hôi con tứa ra muốn oải luôn, cứ phải chịu thế suốt mấy chục năm đến nay rùi, từ lúc xài cái này thì ngày nào cũng khô ráo hẳn lun. Hic hic, chỉ tiếc mãi sao đến giờ mới khám phá ra. Tớ thì mỗi tuần dùng tầm 3, 4 ngày gì đó à, vì bảo vệ tận 72h cơ mà, nên mình cứ tự điều chỉnh sao cho phù hợp với cơ địa của mình là được.

  Sáp chống đổ mồ hôi công dụng vượt trội, có thể dùng được cho cả da nhạy cảm, là nhãn hiệu số một mà các bác sĩ khuyên dùng. Giúp ngăn mồ hôi suốt 72h. Công thức có chứa nhôm sesquichlorohydrate, là thành phần đã được kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh có thể tránh đổ mồ hôi cho những người bị đổ mồ hôi nhiều và liên tục, dùng 1 lần có thể kéo dài tới 72 giờ. Dùng bôi vào vùng da dưới cánh tay trước khi đi ngủ. 

  Hoạt chất nhôm sesquichlorohydrate sẽ hoạt động hiệu quả nhất vào ban đêm khi ngủ để ngăn ngừa mồ hôi trong suốt cả ngày. Em này sẽ không bị trôi vào những ngày tiếp theo, ngay cả khi mình tắm cơ, hiệu quả dài lâu cơ mà. 

  Khi dùng mọi người cứ dùng thoải mái, quẹt vài ba đường luôn nhé, nhớ dùng khi da khô ráo để tránh bị kích ứng nhen. 

  Các sản phẩm của Certain Dri® không thử nghiệm trên động vật và được chứng nhận của tổ chức PETA.

  Nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu bị bệnh thận.
  Không nên dùng sau khi vừa wax lông, không dùng trên vùng da hở hoặc da đang bị kích ứng.   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re