Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Sugar Body Scrub, Almond & Honey, 18oz

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Tree Hut Shea

 • Tẩy tế bào chết dạng đường đặc biệt cho cơ thể với mùi hương ngọt ngào của Hạnh nhân và mật ong. Dầu hạnh nhân ngọt ngào và mật ong nguyên chất dưỡng ẩm cho làn da hư tổn trở nên khỏe mạnh hơn, mềm mịn ẩm mượt. Ngoài ra còn có Bơ hạt mỡ nguyên chất, mật ong và các loại dầu tự nhiên khác như dầu hoa Evening Primrose, dầu hạnh nhân, quả bơ, dầu hạt Macadamia và tinh dầu cam. Hạt đường và hạnh nhân được nghiền nhuyễn sẽ lấy đi lớp da thô ráp, sần sùi hư tổn và để lại làn da mịn màng tươi mới.  

  - Bơ hạt mỡ nguyên chất giúp dưỡng ẩm và phục hồi da, đồng thời chống lão hóa và tăng cường độ đàn hồi cho da.     

  - Dầu hạnh nhân cải thiện sắc tố da và phục hồi độ sáng tự nhiên của da.  

  - Mật ong giúp thu hút và lưu giữ độ ẩm cho da. 

  - Dầu hạt hoa Safflower, dầu hoa Evening Primrose phục hồi da và hỗ trợ chống lão hóa. Dầu hạnh nhân giúp làm sáng màu da. 

  - Dầu quả bơ giảm các hư tổn do ánh mặt trời và dưỡng ẩm cấp nước cho da, dầu hạt Macadamia dưỡng ẩm rất tốt và bảo vệ da, tinh dầu cam hỗ trợ sự hình thành collagen, giải độc và phục hồi da bị hư tổn do ánh mặt trời. 

  - Hạt đường và hạt hạnh nhân được nghiền nhuyễn sẽ lấy đi lớp da thô ráp, sần sùi hư tổn và để lại làn da mịn màng tươi mới. 

  Sản phẩm không chứa Paraben và Formaldehyde. Không thử nghiệm trên động vật.   Có 1 phản hồi về sản phẩm

  - tran que phuong viết: tay da chet xong thay da min va muot.nhung mui hoi nong chut.chac do minh khong thich mui nong.nhung thay da muot nhu to


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re