Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Sugar Body Scrub, Island Kiwi, 18oz

395.000

 • Manufactured by: Tree Hut Shea
 • Add to Cart:


  Tẩy tế bào chết dạng đường đặc biệt cho cơ thể với mùi hương nhiệt đới của quả Kiwi. Thành phần chứa omega-3 cấp ẩm, các loại alpha-linoleic axit và tinh chất quả Kiwi thiên nhiên giúp da mềm mịn ẩm mượt. Ngoài ra còn có Bơ hạt mỡ nguyên chất, tinh chất quả kiwi và các loại dầu tự nhiên khác như dầu hoa Evening Primrose, dầu hạnh nhân, quả bơ, hạt hoa Safflower, dầu hạt Macadamia và tinh dầu cam. Hạt đường và vỏ quả óc chó được nghiền nhuyễn sẽ lấy đi lớp da thô ráp, sần sùi hư tổn và để lại làn da mịn màng tươi mới.  

  - Bơ hạt mỡ nguyên chất giúp dưỡng ẩm và phục hồi da, đồng thời chống lão hóa và tăng cường độ đàn hồi cho da.     
  - TInh chất quả Kiwi làm săn chắc da, đồng thời phục hồi và làm mịn da.  
  - Dầu hạt hoa Safflower, dầu hoa Evening Primrose phục hồi da và hỗ trợ chống lão hóa. Dầu hạnh nhân giúp làm sáng màu da. 
  - Dầu quả bơ giảm các hư tổn do ánh mặt trời và dưỡng ẩm cấp nước cho da, dầu hạt Macadamia dưỡng ẩm rất tốt và bảo vệ da, tinh dầu cam hỗ trợ sự hình thành collagen, giải độc và phục hồi da bị hư tổn do ánh mặt trời. 
  - Hạt đường và vỏ quả óc chó được nghiền nhuyễn sẽ lấy đi lớp da thô ráp, sần sùi hư tổn và để lại làn da mịn màng tươi mới. 

  Sản phẩm không chứa Paraben và Formaldehyde. Không thử nghiệm trên động vật.    may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re