Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Sugar Body Scrub, Moroccan Rose, 18oz

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Tree Hut Shea

 • Tẩy tế bào chết dạng đường đặc biệt cho cơ thể với mùi hương ngọt ngào của hoa hồng Ma rốc,

  Tẩy tế bào chết dạng đường đặc biệt cho cơ thể với dầu Rosehip và dầu Moroccan. Thành phần chứa omega-3 cấp ẩm, các loại alpha-linoleic axit và 2 loại dầu thiên nhiên giúp da mềm mịn ẩm mượt và khỏe mạnh rạng rỡ. Ngoài ra còn có Bơ hạt mỡ nguyên chất, dầu Marula, hoa nhài và các loại dầu tự nhiên khác như dầu hoa Evening Primrose, dầu hạnh nhân, quả bơ, hạt hoa Safflower, dầu hạt Macadamia và tinh dầu cam. Hạt đường và vỏ quả óc chó được nghiền nhuyễn sẽ lấy đi lớp da thô ráp, sần sùi hư tổn và để lại làn da mịn màng tươi mới.  

  - Bơ hạt mỡ nguyên chất giúp dưỡng ẩm và phục hồi da, đồng thời chống lão hóa và tăng cường độ đàn hồi cho da.     

  - Moroccan (Argan) Oil: tăng cường độ đàn hồi cho da và cân bằng da, giúp làm dịu các kích ứng

  - Rose Hip Oil: điều chỉnh kết cấu da và giúp duy trì làn da rạng rỡ.

  - Dầu hạt hoa Safflower: ngăn ngừa khô ráp và cấp nước cho làn da khỏe mạnh rạng rỡ, đồng thời tăng cường độ đàn hồi cho da.  

  - Dầu hoa Evening Primrose: điều chỉnh tuyến dầu của da, tăng cường độ đàn hồi cho da, phục hồi da và hỗ trợ chống lão hóa. 
  - Dầu quả bơ giảm các hư tổn do ánh mặt trời và dưỡng ẩm cấp nước cho da, dầu hạt Macadamia dưỡng ẩm rất tốt và bảo vệ da, tinh dầu cam hỗ trợ sự hình thành collagen, giải độc và phục hồi da bị hư tổn do ánh mặt trời. 
  - Hạt đường và vỏ quả óc chó được nghiền nhuyễn sẽ lấy đi lớp da thô ráp, sần sùi hư tổn và để lại làn da mịn màng tươi mới. 

  Sản phẩm không chứa Paraben và Formaldehyde. Sản xuất tại USA. 
   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re