Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Sugar Body Scrub, Tropical Mango, 18oz

395.000

 • Manufactured by: Tree Hut Shea
 • Add to Cart:


  Tẩy tế bào chết dạng đường đặc biệt cho cơ thể với mùi hương đặc biệt của Xoài nhiệt đới. Quả xoài nguyên chất là nguồn dinh dưỡng chứa rất nhiều vitamin và các chất chống oxi hóa cho da, dưỡng ẩm sâu cho da lão hóa, cho làn da sáng khỏe và trẻ trung hơn. Ngoài ra còn có Bơ hạt mỡ nguyên chất, các loại dầu tự nhiên khác như dầu hoa Evening Primrose, dầu hạnh nhân, quả bơ, hạt hoa Safflower, dầu hạt Macadamia và tinh dầu cam. Hạt đường và vỏ quả óc chó được nghiền nhuyễn sẽ lấy đi lớp da thô ráp, sần sùi hư tổn và để lại làn da mịn màng tươi mới.  

  - Bơ hạt mỡ nguyên chất giúp dưỡng ẩm và phục hồi da, đồng thời chống lão hóa và tăng cường độ đàn hồi cho da.     
  - Thịt xoài nguyên chất chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các chất chống oxi hóa, dưỡng ẩm cho da không bị khô rồi hình thành nếp nhăn, giúp bảo vệ và phục hồi da.
  - Dầu hạt hoa Safflower, dầu hoa Evening Primrose phục hồi da và hỗ trợ chống lão hóa. Dầu hạnh nhân giúp làm sáng màu da. 
  - Dầu quả bơ giảm các hư tổn do ánh mặt trời và dưỡng ẩm cấp nước cho da, dầu hạt Macadamia dưỡng ẩm rất tốt và bảo vệ da, tinh dầu cam hỗ trợ sự hình thành collagen, giải độc và phục hồi da bị hư tổn do ánh mặt trời. 
  - Hạt đường và vỏ quả óc chó được nghiền nhuyễn sẽ lấy đi lớp da thô ráp, sần sùi hư tổn và để lại làn da mịn màng tươi mới. 

  Sản phẩm không chứa Paraben và Formaldehyde. Không thử nghiệm trên động vật. 
   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re