Meoheooo
  • Sigma
  • Dong Ho

Phản hồi từ khách hàng

hi chị ^^hi chị ^^
hôm nay em vừa nhận được sp. quả thật em chưa từng mua hàng ở shop nào ship nhanh như vậy, chỉ trong 24 tiếng em đã nhận được hàng _:D_ món đồ vừa được trao tới tay em là em dùng thử luôn :) đôi chút cảm nhận của em về một số sp:
- Revlon ColorStay Whipped Crème Makeup - màu Sand Beige: khi mua sp em cũng đã rất phân vân vì ko biết nên chọn màu gì. da em tương đối trắng nhưng là trắng xanh nên em liều chọn màu Sand Beige. Khi makeup thì quả thật tuyệt vời, màu vừa phải hợp với da của em (có lẽ vì đây là tone hơi vàng), ko bị trắng quá như Ivory hay Buff. Khi chụp ảnh mặt cũng ko bị trắng bệch như ma nữ :x
Ở Hà Nội hiện giờ là mùa đông nên em ko dùng được Revon colorstay foundation loại liquid vì loại này hơi làm mặt em bị cakey mặc dù loại đấy cover khá tốt, có lẽ một phần da em cũng thuộc loại hơi khô nhưng vùng chữ T vẫn bị dầu. Đánh loại Creme này lên xong thì da mặt rất láng mượt, nhìn tự nhiên, cover tốt ko kém j loại liquid mà ko bị cakey, cũng đỡ bị mùi hơn.
- Coastal Scents Dual End Eyeshadow Pencils: xem hình em tưởng em này sẽ nhỏ nhỏ vừa vừa. Ko ngờ em ấy lại bự như vậy, chì kẻ rất mềm, mượt, lên màu chuẩn rõ, có nhũ lấp lánh, đầu chì to dễ kẻ và cũng ko dễ làm tổn thương mắt, dùng để kẻ viền mi mắt trên dưới đều ok :x
- Hard candy glamoflauge concealer - màu Medium - light: ôi em này phải nói là tuyệt vời trên cả tuyệt vời, iu em này nhất :x 2 má của em bị tàn nhang nên em rất khó để che phủ được hết khi makeup. từ trước đến này, em dùng rất nhiều concealer nhưng chưa có loại nào che được hết những đốm tàn nhang của em. đến khi thử em Hard candy này thì gần như mặt em hoàn toàn nhẵn mịn, cảm giác cực kì sung sướng. che hết các đốm đen, quầng thâm cực tốt. em thấy chỉ nên dùng 1 lượng nhỏ em này là đủ cover hết, ko nên bôi nhiều. nói chung highly recommend em này cho những bạn nào cũng bị tàn nhang.
túm lại em cực kì thích những món hàng mua lần này!
Yêu chị và cám ơn chị nhiều! [};- [};- [};-
Người viết: VhRoRa

Back
View All Testimonials

Gửi phản hồi cho shop

 may dao bitcoin may dao tien ao  may dao bitcoin gia re