Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Time Freeze CC Anti-Age Color Correcting Cream 30ml, Medium

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Lumene

 • HSD: tháng 12/2017
  Màu dành cho da sáng trung bình, CC Cream đa công dụng: vừa là kem nền, che khuyết điểm, kem lót, giữ bền màu, chống nắng quang phổ rộng SPF 20,

  Chống nắng quang phổ rộng SPF 20 bảo vệ da khỏi tia UV, ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa sớm. Chất kem nhẹ thoáng, giữ màu lâu, che phủ các khuyết điểm trên da, cho làn da đều màu hơn.
   
  Với công nghệ tiên tiến nhất, em CC Cream 6 trong 1 này vừa nhẹ thoáng mà vẫn đảm bảo được độ che phủ hoàn hảo. Chất kem mịn rất dễ tán, làm mịn và đều màu da. Dùng em này là quá tiện lợi cho các nàng luôn, không hệ lích kích nhiều thứ, sử dụng lại quá nhanh quá dễ mà lại quá đẹp. Chỉ cần 1 em này là có làn da mịn đẹp hoàn hảo không tì vết, cảm giác siêu nhẹ thoáng cho da mà vẫn giữ được màu suốt cả ngày.  


  Có 2 phản hồi về sản phẩm

  - Julie viết: Em này đúng như Mèo quảng cáo luôn, chất kem lỏng nhưng khi apply lên da có độ bám tốt, dễ tán, mịn và che phủ ổn lắm, bt mình dùng dạng lỏng ntnay phải chờ 1 chút mới khô nhưng e này mình vừa tán đều xong là ráo ngay, để lại lớp finish mỏng nhẹ, đều màu và mịn màng như da đẹp tự nhiên không trang điểm í, khỏi dùng powder cũng đẹp luôn, lại có spf 20, đúng là quá phù hợp với nhu cầu "1 for all" của mình, khi vội vội hay lười chỉ cần toner r đến e nó ngay luôn + lipbalm có màu. chưa đến 3' ...hí hí, tớ quất luôn 2 tone, medium vs light để make up đi làm sáng và đi chơi tối, vote 5 xaoooooo cho ty này nhé _3_3

  - Thuý Hằng viết: cái này nếu da mịn màng thì dùng cũng ổn, k bị lên mụn, độ che phủ cũng tốt, dùng ổn hơn cái cc sugao của nhật, thoa lên khá là mịn màng, như là k trang điểm vậy.


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re