Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Fit Me Concealer, Sand

179.000

 • Manufactured by: Maybelline
 • Add to Cart:


  Che khuyết điểm dạng lỏng, màu cho da sáng trung bình, em này siêu hot luôn ý. 

  Chất kem mỏng nhẹ, không chứa dầu, không chứa sáp hay bất cứ thành phần linh tinh nào khác. Em này tạo độ che phủ rất hiệu quả mà tự nhiên nhé, lại rất nhẹ thoáng nữa, cho da đẹp tự nhiên mà vẫn được thở, vẫn nhẹ thoáng. Độ nhẹ thoáng trong suốt đặc biệt của em này giúp các ưu điểm của làn da không bị che phủ mất mà vẫn nổi bật, trong khi che mờ các khuyết điểm cho da.

  Em này đã được các bác sĩ da liễu kiểm định. Không gây tắc bí lỗ chân lông, không chứa hương liệu.

   



  Có 3 phản hồi về sản phẩm

  - Song viết: Đã lựa màu tối nhất rồi mà vẫn sáng hơn da của mình, nhưng không sao bôi 1 lớp mỏng là được. Chất kem dễ tán và nhẹ, sản phẩm dùng rất thích.

  - Thùy Trang viết: Ôi em này dùng thích điên đảo ấy ạ. Chất kem hơi đặc, phù hợp che vết thâm và mụn hơn là vùng dưới mắt & dùng mút hoặc beauty blender tán thì sẽ che đc tốt hơn dùng cọ. Nói chung là tuyệt vời ạ, đúng tiêu chí ngon - bổ - rẻ :) Màu sand này dành cho da từ NC20-NC25 của MAC (nếu highlight thì lấy màu light sẽ tốt hơn ạ)

  - Nguyễn Thị Như Ý viết: Maybelline fit me concealer dùng thích lắm nàng ạ, màu sand tệp màu da, dễ đánh, lại mỏng nhẹ nữa, thích lắm cơ. Mua hàng của nàng lúc nào cũng yên tâm


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re