Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Expert Face Brush

329.000  179.000
Save: 46% off

 • Manufactured by: Real Techniques by Samantha Chap
 • Add to Cart:


  Tớ thấy Sam thường dùng cọ này để oánh kem nền trong những trường hợp cần độ che phủ tốt để gương mặt hoàn hảo nhất, đầu cọ chắc và to bản nên giúp cho độ che phủ tối đa và tán kem nền rất mịn kể cả loại dạng kem hay dạng lỏng.

  Lông cọ mịn êm như ru ngủ nên dùng sướng cực, mịn đến từng milimet,

  Hàng Real Techniques chất lượng tốt từ lông cọ đến cán cọ và kiểu dáng độc đáo nhưng đặc biệt dễ sử dụng, Real Techniques đang sốt sình sịch bên US nhé, 2 chị em Sam & Nic là 2 makeup artists đã thiết kế ra dòng cọ này với tiêu chí chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng, và mọi phụ nữ đều có thể trở thành chuyên gia trang điểm (Sam chia sẻ).

  Click link để xem Sam dùng em nó như thế nào  Có 2 phản hồi về sản phẩm

  - Hoàng Phương Hạnh viết: Em này mình mua giá sale của Mèo, chất lượng quá ok so với giá. Lông cọ không mềm lắm nhưng mình thấy ok và finish rất đẹp che phủ tốt. So sánh với cọ found shiseido mình có thì kết quả là như nhau.

  - Phuong Vu viết: chị ơi, e quá ưng mấy món mua của chị, chổi Real Technique siêu thích, xứng đáng với lời khen ầm ỹ trên mạng luôn, e em dùng với revlon 24h chị ạ, lần đầu tiên e dùng chổi để đánh found :"), như tìm ra chân lý mới :))). thật tình là thi thoảng em mới makeup thui chị ạ. thứ 1 vì đợt trc chả tìm đc món ji ưng ý (hợp túi tiền), thứ 2 là đánh lên sao trông chả thấy đẹp =_ càng ngày càng lười. Đợt đầu em dùng mút nhưng cảm giác đánh xong da 1 nơi, phấn 1 nơi (cảm giác thôi chị nhé), xong rồi em dùng ngón tay (cái này là chủ yếu chị ạ), lần này thì thấy hiệu quả hơn, nhg phải tội da đổ dầu hình như nhanh hơn chị ạ, chả hiểu có phải em tưởng tượng ko nữa. Em có mua thử chổi, nhg mà kq rất ko khả quan (đợt đấy vừa mù makeup, vừa mua chôi ko ưng ý), đâm ra em dùng vài lần bỏ luôn. Đây là lần đầu tiên em cảm thấy mỹ mãn với những thứ em đã mua và giờ mới thích sử dụng đấy :"_. Mà e đã giặt chổi rồi, bó lông chổi chặt, giặt ko bị tước sợi nào, khác hẳn cái elf e mua cùng :)))


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re