Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Lasting Drama by EyeStudio Gel Eyeliner 3g, Blackest Black

229.000  205.000
Save: 10% off

 • Manufactured by: Maybelline
 • Add to Cart:


  Gel kẻ mắt, chất gel cực kỳ mịn nên dễ kẻ và mau khô, đường liner kẻ lên rất đẹp. Không trôi, không lem, không thấm nước, giữ màu bền suốt 24h. Kèm cọ kẻ liner như hình. Em này được rate rất cao, đi blog làm đẹp nào cũng thấy. Tớ vừa về hàng là bà con đã bay tới hốt liền.
  Đã được các bác sĩ nhãn khoa kiểm nghiệm.
  An toàn cho cả mắt nhạy cảm.
  Cách dùng: nhúng đầu cọ vào gel và chùi bớt phần gel thừa vào thành hũ. Kẻ một đường lên mí, sau đó tiếp tục kẻ đến khi đạt được kết quả mong muốn.
  Sau khi dùng, chùi sạch cọ bằng khăn giấy và vặn chặt nắp lại.


  Có 10 phản hồi về sản phẩm

  - Song viết: Cây cọ kèm theo thanh thanh kẻ mắt rất ổn, bao bì đẹp chắc chắn, mới xài thì hơi khó 1 chút nhưng dùng vài lần là quen liền

  - DT..173 viết: Gel maybelline xài thích lắm c. e mới tập kẻ nhưng thấy khá dễ. Chất gel mướt mịn lắm, cây cọ mềm quẹt nhẹ là lấy gel mắt đc rồi. E chưa kẻ bao giờ lúc nhận đc hàng em đem ra kẻ thử liền. Gel lên đều màu dễ kẻ lắm c, nói chung e kết lắm luôn. Thật sự bạn nào chưa thử nên mua dùng. E sẽ giới thiệu bạn e.

  - thdoan85 viết: Kẻ mắt gel dùng quá tuyệt luôn bạn à.

  - minhminh viết: dùng tốt hơn MAC lun á chị, MAC em dùng rồi, không thích bằng, trong tất cả gel liner em thích loại này nhất, vừa thấy chị có hàng là bay wa lụm liền

  - porcelaindoll viết: ss ơi cái gel của maybeline ship ra HN là bnhiu ạ? mê e này lắm ạ


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re