Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Studio Line - Eyebrow Kit, Medium

99.000

 • Manufactured by: E.L.F
 • Add to Cart:


  Kẻ chân mày bột & gel, màu nâu đen trung bình,
  Đúng nà hồi giờ tìm 1 cái gì đó để vẽ chân mày cho hợp ý khó gì đâu, ngâm kíu mãi mới ra em nì, dùng eo ơi là thích lun á, hèn chi rate 4.5/5 với 226 người review. Hộp có 2 ngăn, bên trái dạng wax nhằm cố định và tạo dáng cho lông mày, cho các em ý vào đúng vị trí mong muốn. Bên phải là bột vẽ làm chân mày nét và đầy đặn một cách tự nhiên. Cái này còn có thể dùng oánh shading hoặc kẻ sống mũi làm thon mũi. Kèm theo có 1 chổi 2 đầu, 1 đầu dùng tạo dáng và 1 đầu vẽ phấn. Chân mày vẽ lên rất nét và đẹp lun á. Nhìn tự nhiên cực, xem mí cái hình nà bít. Hộp hiếc rất prồ.


  Có 2 phản hồi về sản phẩm

  - Huyền Trân viết: Chân mày em khá đậm, vẽ màu nào lên trông cũng dữ cả, nhưng qua cái này nhìn ưng hết cỡ luôn chị ơi, có khuyết nhỏ là cọ nhỏ miễn bàn =))) đc cái tay em bé tí nên xài luôn thấy cũng ổn lắm, lên màu tự nhiên với gel định hình chuẩn hẳn chị ạ

  - Nguyễn Hồng Thùy Trang viết: =)) thành thực mà nói set này mua về chỉ muốn quẳng cây chổi kẻ đi luôn. Đầu cọ lấy gel quá là mỏng và mềm, khốh kẻ. Nhưng màu đẹp lắm, dùng cái chổi chân mày khác lấy gel apply lên tuyệt luôn _3 Tự nhiên. Mà giá cũng quá tuyệtttt =))


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re