Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Barepro® Performance Wear Liquid Foundation Spf 20, Fair 01

895.000

 • Manufactured by: Bare Minerals
 • Add to Cart:


  Kem nền khoáng dạng lỏng với độ chống nắng SPF20. 

  Màu Fair cho da trắng, cool tone.

  Em này gần như định nghĩa lại kem nền khi vừa che phủ hoàn hảo lỗ chân lông và các khuyết điểm trên da mà vẫn có thể chăm sóc da nhờ thành phần khoáng chất, giúp dần cải thiện sắc tố da.Lớp che phủ nhẹ thoáng kéo dài tới 24h nhờ công nghệ Mineral Lock™ Long-Wear, hòa trộn các sắc tố màu từ khoáng chất với các loại lipids tự nhiên của da, giúp khóa màu của lớp nền trên da,không lo bị lệch tông màu, không lo bị vệt cặn màu trên da. 

  Không chỉ cho lớp nền đẹp hoàn hảo trên da, em này còn chống ngừa hơi nóng, độ ẩm, nước hay mồ hôi gây trôi nhòe lớp trang điểm, cùng lớp chống nắng quang phổ rộng không chứa hóa chất SPF20 / PA++, rất cần thiết cho làn da nhờ ngăn ngừa lão hóa. 

  Chất nền dạng kem loãng chứa chiết xuất tế bào từ tre, cho lớp nền lỳ mịn tự nhiên, bao ăn ảnh, đồng thời enzyme đu đủ nhẹ nhàng cải thiện sắc tố da ngay lập tức và dần dần trong thời gian sử dụng. Với các thành phần tốt cho da, không gây tắc bí lỗ chân lông hay gây mụn, khi oánh em này thậm chí ngủ quên qua đêm luôn không tẩy trang cũng được, gọi là Makeup So Pure You Can Sleep in It®. 

  • Dùng được cho mọi loại da. 
  • Sản phẩm không chứa dầu, Paraben, sulfate và hương liệu
  • Sản phẩm của BareMinerals không thử nghiệm trên động vật. 

  Kết quả khảo sát cho thất:
  100% phụ nữ sử dụng sản phẩm nhận thấy sắc tố da cải thiện hơn hẳn, da được cấp ẩm ngay khi apply kem nền lên da, và lỗ chân lông giảm rõ rệt sau 3 tuần sử dụng. 

  Thực nghiệm lâm sàng cho thấy độ ẩm của da sẽ tăng 30% chỉ sau 1 tuần sử dụng. 
  Thực nghiệm lâm sàng cho thấy sắc tố da cải thiện đáng kế tới 50% sau 6 tuần.
   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re