Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Mineral Loose Powder Talc-Free, SPF 16 (14g) Translucent Medium

349.000  295.000
Save: 15% off

 • Manufactured by: Physicians Formula
 • Add to Cart:


  Màu dành cho da trung bình đến ngăm,
  Phấn khoáng không chứa talc, không hại da, chống nắng quang phổ rộng SPF 16, không kích ứng, không chứa hương liệu, oil-free, dành cho mọi loại da kể cả da siêu nhạy cảm hoặc da dễ nổi mụn, chứa Vitamins A & E cùng các chất chống oxi hóa tự nhiên giúp bảo vệ và dưỡng cho da khỏe đẹp, với công thức chuyên biệt giúp làm giảm sưng tấy và mụn trên da. Độ che phủ tốt ngang với kem nền mà lên da vẫn tự nhiên và nhẹ nhàng như không, da vẫn được thở thoải mái trong khi những khoáng chất như Mica giúp da mịn màng.
  Hộp kèm cọ kabuki bé bé xinh xinh

  Thành phần:
  MICA, ZINC OXIDE, ZINC STEARATE,BORON NITRIDE, LAUROYL LYSINE, RETINYL PALMITATE, TOCOPHERYL ACETATE, METHYLPARABEN, PROPYLPARABEN. MAY CONTAIN: TITANIUM DIOXIDE, IRON OXIDES.


  Có 1 phản hồi về sản phẩm

  - Nguyễn Thường viết: Da dầu như mình xài found dạng lỏng là dễ bị trôi. Found này thì oánh lên tầm 5 phút sau sẽ rất mướt và tự nhiên, che phủ rất khá.Bí quyết dùng ẻm là rắc found lượng kha khá ùi dùng cọ chấm nhiều vô, ùi tán lên mặt, tán đều thì sẽ đảm bảo found phủ đều và đủ. Thích hợp makeup tự nhiên đi làm. Mình xài cũng 6 tháng, oanh tạc dữ lắm mà chỉ mới nửa hộp thôi. Sp này rất đáng tiền í


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re