Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Golden HD Cream Foundation, G30

 • Manufactured by: Silk Naturals
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Size

  Màu G30 dành cho da sáng, tông da vàng kiểu da người VN mình, Mèo đang dùng màu G40 nhé,
  Kem nền 100% thiên nhiên, không chứa hóa chất, không chứa gluten, em này là sản phẩm mới ra mắt của Silk Naturals trong năm 2014 thui à. Công thức chứa Ceramic Microspheres cho độ che phủ tốt nhưng rất ư là nhẹ mặt lun, oánh lên mà cảm giác như mặt ko có gì vậy á, kem lên da mượt mà và dễ tán, không bị đọng vào các nếp nhăn, lớp nền không bóng, không nhờn, nó matte kiểu da khỏe tự nhiên chứ không bị lì lì đơ đơ đâu.
  Em này theo tớ là hợp với ai da thường, hoặc da dầu, tuy nhiên da khô hoặc hỗn hợp có chỗ khô thì cần có kem lót hoặc kem dưỡng bên dưới để da ẩm 1 tí thì oánh lên sẽ đẹp.  Khuyến cáo là để test xem màu nào hợp với mình thì oánh kem nền lên rùi để vài phút vì màu sắc sẽ có thay đổi 1 tí sau khi kem tiếp xúc với thân nhiệt trên da, sau đó lớp nền sẽ giữ đúng màu như thế cả ngày.

  Cách dùng: áp tube kem trong 2 tay và lăn qua lăn lại vài giây để làm ấm nó lên 1 tí, rùi oánh thui, có thể tán kem nền bằng tay, cọ flattop hoặc mút ẩm.

  Thành phần: Capryc/Capryllic Triglyceries, Ceramic Microspheres (Magnesium Silicate), Candelilla Wax.  Also contains:  Titanium Dioxide, Mica, Iron Oxides 


  Có 2 phản hồi về sản phẩm

  - ĐÀO THỊ THÙY DUYÊN viết: kem nền đẹp. tiệp vào da. đặc biệt nhẹ mặt. dùng rất thích.

  - nhaque1987 viết: Cuối cùng cũng mua đc em hd g20 như ý mình. Màu sáng đánh lên da mình rất hợp, vì mình vốn thích đánh trắng mặt. Thật sự chưa bao giờ iu em kem nền nào hơn em này. Đâu phải cứ thương hiệu lớn và bán ở nơi sang trọng là tuyệt đâu nhỉ...một loại kem nền tuyệt nhất mà mình đã sử dụng...cám ơn shop meoheo nhé.