Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Golden HD Cream Foundation, G40

 • Manufactured by: Silk Naturals
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Size

  Màu G40 dành cho da sáng trung bình, tông da vàng kiểu da người VN mình, Mèo đang dùng màu này,

  Hình dưới là ảnh của Bích Ngọc iu quý, cảm ơn nàng rất nhìu chụt chụt. Mặt bên trái là đánh found G40 còn mặt bên phải thì để không nha.

  Kem nền 100% thiên nhiên, không chứa hóa chất, không chứa gluten, em này là sản phẩm mới ra mắt của Silk Naturals trong năm 2014 thui à. Công thức chứa Ceramic Microspheres cho độ che phủ tốt nhưng rất ư là nhẹ mặt lun, oánh lên mà cảm giác như mặt ko có gì vậy á, kem lên da mượt mà và dễ tán, không bị đọng vào các nếp nhăn, lớp nền không bóng, không nhờn, nó matte kiểu da khỏe tự nhiên chứ không bị lì lì đơ đơ đâu.
  Em này theo tớ là hợp với ai da thường, hoặc da dầu, tuy nhiên da khô hoặc hỗn hợp có chỗ khô thì cần có kem lót hoặc kem dưỡng bên dưới để da ẩm 1 tí thì oánh lên sẽ đẹp.  Khuyến cáo là để test xem màu nào hợp với mình thì oánh kem nền lên rùi để vài phút vì màu sắc sẽ có thay đổi 1 tí sau khi kem tiếp xúc với thân nhiệt trên da, sau đó lớp nền sẽ giữ đúng màu như thế cả ngày.

  Cách dùng: áp tube kem trong 2 tay và lăn qua lăn lại vài giây để làm ấm nó lên 1 tí, rùi oánh thui, có thể tán kem nền bằng tay, cọ flattop hoặc mút ẩm.

  Thành phần: Capryc/Capryllic Triglyceries, Ceramic Microspheres (Magnesium Silicate), Candelilla Wax.  Also contains:  Titanium Dioxide, Mica, Iron Oxides 


  Có 3 phản hồi về sản phẩm

  - Tú viết: E mới về nhà. Test thử sp. Xài thích cực kì luôn. Kem đánh siêu mịn và mỏng luôn chị. Lên chuẩn màu da luôn chị. Nhìn da sáng hẳn lên luôn ý. Quầng thâm mắt là che hết luôn. E đánh lên mà còn ko biết là mình đang dùng kem nữa đó. Cám ơn chị nhiều. Khi nào dùng hết e lại tới ủng hộ chị

  - Bich Ngoc viết: Trc hết phải khen shop làm việc nhanh. Màu trên web vs hàng thật rất sát màu nhau. Em G40 này cover vết thâm vs lỗ chân lông rất tốt, tự nhiên lắm. Da không bị trắng bạch như mấy e của hàn xẻng. Nhìn da mình mịn màng nhưng vẫn đều màu như da cổ. Mình là dân đi làm nên qtrong là phải make nhẹ nhàng như không make nên iu e này r.

  - Nhan Bảo Nhi viết: Phải nói là sản phẩm foundation tốt nhất mà em từng sd luôn vì da em dễ lên mụn sưng mà còn hợp nữa kìa. Chỉ thoa found và phấn phủ lên thôi mà da che phủ tốt lắm c. Đi khuya về tẩy trang rồi ngủ ngon mà ko sợ mụn lên luôn. Mong c luôn nhập hàng về để em đc sd hoài hoài.


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re