Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Neutral HD Cream Foundation, N30

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Silk Naturals

 • Màu N30 dành cho da sáng, tông da trung tính vừa hồng vừa vàng, Mèo thì đang dùng màu G40 nhé,
  Kem nền 100% thiên nhiên, không chứa hóa chất, không chứa gluten, em này là sản phẩm mới ra mắt của Silk Naturals trong năm 2014 thui à. Công thức chứa Ceramic Microspheres cho độ che phủ tốt nhưng rất ư là nhẹ mặt lun, oánh lên mà cảm giác như mặt ko có gì vậy á, kem lên da mượt mà và dễ tán, không bị đọng vào các nếp nhăn, lớp nền không bóng, không nhờn, nó matte kiểu da khỏe tự nhiên chứ không bị lì lì đơ đơ đâu.
  Em này theo tớ là hợp với ai da thường, hoặc da dầu, tuy nhiên da khô hoặc hỗn hợp có chỗ khô thì cần có kem lót hoặc kem dưỡng bên dưới để da ẩm 1 tí thì oánh lên sẽ đẹp.  Khuyến cáo là để test xem màu nào hợp với mình thì oánh kem nền lên rùi để vài phút vì màu sắc sẽ có thay đổi 1 tí sau khi kem tiếp xúc với thân nhiệt trên da, sau đó lớp nền sẽ giữ đúng màu như thế cả ngày.

  Cách dùng: áp tube kem trong 2 tay và lăn qua lăn lại vài giây để làm ấm nó lên 1 tí, rùi oánh thui, có thể tán kem nền bằng tay, cọ flattop hoặc mút ẩm.

  Thành phần: Capryc/Capryllic Triglyceries, Ceramic Microspheres (Magnesium Silicate), Candelilla Wax.  Also contains:  Titanium Dioxide, Mica, Iron Oxides 


  Có 3 phản hồi về sản phẩm

  - khanho viết: Em không thể sống thiếu em kem nền này nữa luôn. May mà trước Tết chị mèo có hàng nên em phải quất luôn 2 thỏi, suýt nữa thì Tết ko có xài dzồi. Về độ lành tính nó là kem nền duy nhất không bít da, không làm em nổi mụn, thậm chí giúp mụn nhanh lành thần kỳ luôn, không khác gì treatment. Đối với 1 đứa mụn ẩn mãi ko chịu nổi lên, nổi lên thì sưng mãi ko chịu già đi như em thì em này đúng là cứu tinh luôn. Ngay cả dùng phấn khoáng bare minerals loại matte mà em còn bí da nổi mụn nữa mà. Em đã xài ẻm trên nốt mụn để qua đêm thay cho treatment luôn ý, cái này kể ra thì hơi điên nhưng em thề là em nó làm khô nhân mụn siêu nhanh. Về độ che phủ thì trung bình khá, em cũng chỉ cần vậy thôi. Da em có thâm mụn nhiều, em nó che đi khoảng 70-80%. Cái em thích là em nó nhìn tự nhiên, thật da nếu blend cẩn thận, dưỡng ẩm đàng hoàng trước đó. Dạng thỏi nên dễ mang theo dễ touch up khi cần. Trong ngày da đổ dầu thì nhìn em nó lại càng đẹp càng ăn vào da hơn chứ không có loang lổ. Giá thì quá đẹp ko thể phàn nàn gì. 5 sao ko bàn cãi.

  - tuyetbui viết: mình thấy nó hợp với da mụn lắm.... cực cực hợp với da mụn ấy, da mình là kiểu dễ bị dị ứng dùng kem chồng nắng dành cho da mụn của paula's choice mà còn bị dị ứng điên đảo mà dùng kem này lành lắm lắm mình chấm chấm lên chỗ mụn sưng thì 2,3 hôm sau là mụn xẹp luôn... nhưng mình thấy độ che phủ k cao, nhanh trôi.

  - phuongdungsxd viết: Tớ mua 2 màu N20 và N30 của Mèo heo, mới đầu dùng tưởng tối nhưng màu N30 cực kỳ tiệp với da tớ, như không Make up gì luôn. Chất kem mềm, kiểu như sáp ý, dễ tán bằng tay, che phủ từ trung bình đến khá cao, có thể tán nhiều lớp. Da dầu như tớ dùng OK , không đổ dầu và bóng mặt trông da rất tự nhiên như lời Mèo nói. Quan trọng nhất là kem này bôi lên da xong không dính, không dày hay bí gì cả, như không có gì trên mặt luôn. Nói chung nhẹ nhàng dễ chịu cực kỳ. Ưng lắm, thích cả bao bì nhỏ gọn mang theo trong túi có thể thoa lại nhiều lần trong ngày. Đang mong Meoheo nhập Full về bán đi, được giá tốt thì nhất