Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Meteorites Base Perfecting Pearls Anti-Dullness 5ml

295.000

 • Manufactured by: Guerlain
 • Add to Cart:


  Kem lót làm sáng da, hiệu chỉnh tông da trước trang điểm, của Mèo là hàng mini 5ml cực kỳ hiếm có khó tìm, Sephora đang bán 30ml fullsize là 74$ chưa thuế chưa ship gì lun nhen, 
   
  Kem lót Météorites làm mịn da và hiệu chỉnh tông da, cho sắc da rạng rỡ hơn. Với mùi hương violet tinh tế cùng công nghệ Stardust vốn là thương hiệu của Guerlain để cho ra đời một phức hợp độc nhất được đóng gọn trong bột phấn nhẹ như mây giúp chuyển đổi ánh sáng mà mắt thường không nhìn thấy được thành ánh sáng rạng rỡ trên da và tạo hiệu ứng soft-focus khiến cho các khuyết điểm mờ bớt đi, da rạng ngời và đẹp hơn hẳn. Chất gel lỏng trong suốt và rất nhẹ, khi bơm ra tay các hạt ngọc trai màu hồng sẽ được nghiền vụn, hòa cùng gel tạo nên 1 lớp bột hồng nhũ óng mịn, lớp bột từ ngọc trai còn có tác dụng cân bằng lượng dầu thừa trên da, giúp da không đổ dầu nhiều trong suốt cả ngày. Các hạt ngọc trai được cô đặc chứa rất nhiều sắc màu và các hạt nhũ óng mịn giúp khuếch tán ánh sáng phản chiếu trên da đồng thời hiệu chỉnh sắc tố da, da bắt sáng rạng rỡ hơn mà vẫn rất tự nhiên. Chất bột ngọc trai thấm hút sạch dầu thời cùng với công thức polymer đặc biệt làm mờ đi các khuyết điểm trên da, làm mịn các nếp hằn rãnh nữa, cho làn da hoàn hảo, đều màu hơn và không bóng dầu trong cả ngày dài.

  Sản phẩm không chứa:
  - Parabens 
  - Sulfates 
  - Phthalates 

  Cách dùng:
  - Lấy một lượng gel nhỏ ra tay và làm ấm gel bằng các ngón tay để các viên ngọc trai tan ra rùi apply nhẹ nhàng lên mặt, theo hướng từ giữa mặt ra ngoài nhen. 
  - Chờ vài giây rùi apply kem nền.
   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re