Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

88 Metal Mania Palette

619.000  395.000
Save: 36% off

 • Manufactured by: Coastal Scent
 • Add to Cart:


  Set này là set tớ iu nhất trong 4 em, em nó gồm 88 tông màu rất đa dạng, từ các tông ấm đến tông trung tính và các tông lạnh. Màu sắc tán lên đều, đẹp, sáng và rất bám. Phối màu thoải mái tha hồ các kiểu makeup khác nhau, từ lạnh lùng bí ẩn đến ngọt ngào êm ái đều ok tuốt luốt. Màu bên ngoài đẹp hơn gấp chục lần cái hình, tớ thề.
  Chú ý: Hàng lấy từ chính hãng Coastal Scent US với bill và ngày mua hàng rõ ràng, ai cần tớ sẽ cho xem, nguyên tắc của tớ là không bán hàng lung tung không rõ nguồn gốc nhé.
  Set này rất nổi tiếng, youtube hoặc các blog đi đâu cũng thấy, search cái thấy đầy. Set gồm 88 màu lên rất chuẩn và bền, màu đẹp lung linh, nhìn vào mê ơi là mê luôn. Đính trong set có 1 gương to cộ và 2 cọ oánh mắt. Có thể oánh màu khô hoặc ướt tùy ý thích. Chú ý là màu ướt thì sẽ bám màu lâu hơn và màu lên sẽ sâu hơn.
  Trong hình nhìn đẹp vậy nhưng ở ngòai còn đẹp hơn nhìu lắm. Cầm vào tay rồi là mê không mún bỏ xúông lun. Giá tớ bán là rất rẻ rùi ạ, muare có bạn chuyên bán giá cao hơn chỗ tớ đến gần 100k.


  Có 1 phản hồi về sản phẩm

  - Thanh Triều viết: Ôi m nhận dc bảng màu mắt r , f nói là vô cùng ưng ý . Thử nghiệm màu mắt và cọ . Hơn cả tuyệt vời . Cảm ơn tình iu, có cần j m sẽ ủng hộ b tiếp nhé .


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re