Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

88 Ultra Shimmer Eye Shadow Palette

569.000  495.000
Save: 13% off

 • Manufactured by: Coastal Scent
 • Add to Cart:


  Set này luôn là set bán chạy nhất của tớ, ai yêu màu nhũ thì sẽ không thể chịu nổi khi lỡ thấy em nó 1 lần. Set gồm 88 màu nhũ siêu nổi, siêu đẹp. Tất cả các màu đều lên đúng tông, sáng, đẹp, pay-off màu tốt, dưới ánh đèn party thì zô cùng mơ huyền mờ ảo! Màu bám tốt nên chỉ cần 1 lượng phấn xíu thôi nà đã đủ rùi không cần mất công oánh tới oánh lui. Nói chung tha hồ tiết kiệm. (seller khác bán 680k)
  Chú ý: Hàng lấy từ chính hãng Coastal Scent US với bill và ngày mua hàng rõ ràng, ai cần tớ sẽ cho xem, nguyên tắc của tớ là không bán hàng lung tung không rõ nguồn gốc nhé.
  Set này rất nổi tiếng, youtube hoặc các blog đi đâu cũng thấy, search cái thấy đầy. Set gồm 88 màu lên rất chuẩn và bền, màu đẹp lung linh, nhìn vào mê ơi là mê luôn. Đính trong set có 1 gương to cộ và 2 cọ oánh mắt. Có thể oánh màu khô hoặc ướt tùy ý thích. Chú ý là màu ướt thì sẽ bám màu lâu hơn và màu lên sẽ sâu hơn.
  Trong hình nhìn đẹp vậy nhưng ở ngòai còn đẹp hơn nhìu lắm. Cầm vào tay rồi là mê không mún bỏ xúông lun. Giá tớ bán là rất rẻ rùi ạ, muare có bạn chuyên bán giá cao hơn chỗ tớ đến gần 100k.   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re