Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

88 Warm Palette (THANH LÝ)

619.000  325.000
Save: 47% off

 • Manufactured by: Coastal Scent
 • Add to Cart:


  Lý do thanh lý: do vận chuyển nên có 1 vài ô bị mẻ tí xíu, hoàn toàn ko ảnh hưởng gì đến cả set nhen.
  Mùa đông đến rùi, set chứa toàn tông màu ấm. Set này hơi bị pờ rồ vì có cả màu lì, màu nhũ, các màu dành cho kiểu smokey eye, và cả những màu tông trung tính. Hay cái là set này oánh trên tông da gì cũng được và có thể phối với nhau tạo ra vô vàn kiểu oánh không đụng hàng. Với tông trầm nên các màu lì còn có thể dùng để tạo khối cho mặt, hoặc để vẽ chân mày, tạo viền giúp sống mũi thẳng gọn.
  Chú ý: Hàng lấy từ chính hãng Coastal Scent US với bill và ngày mua hàng rõ ràng, ai cần tớ sẽ cho xem, nguyên tắc của tớ là không bán hàng lung tung không rõ nguồn gốc nhé.
  Set này rất nổi tiếng, youtube hoặc các blog đi đâu cũng thấy, search cái thấy đầy. Set gồm 88 màu lên rất chuẩn và bền, màu đẹp lung linh, nhìn vào mê ơi là mê luôn. Đính trong set có 1 gương to cộ và 2 cọ oánh mắt. Có thể oánh màu khô hoặc ướt tùy ý thích. Chú ý là màu ướt thì sẽ bám màu lâu hơn và màu lên sẽ sâu hơn.
  Trong hình nhìn đẹp vậy nhưng ở ngòai còn đẹp hơn nhìu lắm. Cầm vào tay rồi là mê không mún bỏ xúông lun.   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re