Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Organic lip glaze 2,5g, Peach

 • Manufactured by: 100% Pure
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Chọn
  Cam đào nhẹ nhàng dễ sương, nhìn ngoài màu xinh lắm, hình hơi bị tối mà,
  Giá web không đã là 15$ chưa kể ship tax. Dòng son best seller của 100% Pure với thành phần 100% tự nhiên và không chứa Gluten. Màu sắc của son hòan toàn là từ màu của trái cây mà ra chứ không có phẩm màu hóa học hay chì chiếc gì cả. Do em nó toàn dưỡng nên màu lên trong trẻo tươi tắn chứ không phải kiểu màu lì đâu. Dùng em này thì tha hồ vô tư không sợ thâm môi hại môi gì cả. Túm lại là vừa xinh vừa lành vừa dưỡng ạ, bảo đảm không hề khô môi nha, khỏi cần oánh lip balm ở dưới lun, bình thường tớ oánh son khác khoảng vài tiếng là thấy môi khô đi rồi riêng em nó thì vẫn ẩm mềm môi tới tận chiều, thề lun. Design rất xinh và sang trọng. Thành phần chứa bơ xoài, bơ ca cao, dầu tầm xuân, shea butter giúp giữ ẩm cho môi trong khi Vitamin E, C giúp chống oxy hóa để giữ cho đôi môi tươi trẻ. Màu son thì là từ bột màu của quả cherry, mận, nho, raspberry, blackberry, blueberry, đào, dứa, cà chua, lựu, hoa hồng, hoa oải hương, quế. Em nào có nhũ thì là từ Mica khoáng sản tự nhiên nhá.


  Có 2 phản hồi về sản phẩm

  - Nguyen Viet Phuong viết: Mình nhận được hàng rồi Mèo ơi, thử ngay. Lên môi mượt, lớp son mỏng. Môi thâm vẫn lên màu. Mình đánh cả ban đêm (không dùng dưỡng gì hết) để xem có sao không, sáng dậy môi vẫn hồng, mượt, mềm. Rất tuyệt. Màu cam hơn nữa thì thích hơn vì cái này là hồng có tí cam chứ không hẳn là cam có tí hồng. Nói chung là rất thích. Like!

  - phuongdungsxd@gmail.com viết: Công nhận bạn mèo chuyển hàng nhanh thật, tớ ck sáng hôm trước mà chiều hôm sau đã nhận đc, tớ ở tận Thái Nguyên còn cách HN những 80km nữa. Bạn mèo bán hàng chuyên nghiệp, hàng nhận đc mới nguyên xi còn seal. Son này tớ oánh lên màu hồng đào tươi lắm, môi tớ thâm mà vẫn lên màu đẹp, khá mềm môi, ko dùng lipbalm mà môi ko thấy khô tí nào. Rửa môi đi thấy môi căng mọng. Tuy nhiên có hơi thắc mắc là sao mỹ phẩm 100% pure đc chứng nhận là thiên nhiên hoàn toàn mà tớ thử nhẫn vàng tây vẫn đen. Hay cách thử chì này ko chính xác nhỉ. Cũn có nhiều web nói rằng đa số mỹ phẩm có sáp mà sáp cũng chuyển màu đen khi thử bằng vàng. Chắc là ko có chì đâu, cứ động viên thế chứ tớ đang rất mê dòng mỹ phẩm này. Đang tính mua thêm em Found và phấn má nữa, chả nhẽ vỡ mộng thì đúng là ko biết dùng gì cho an toàn đây. Dù sao cũng rất thích shop meoheo, chuyển hàng rất rất nhanh.


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re