Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Mood Matcher Lipsticks, Orange

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Fran Wilson

 • Hồng cam nhẹ super tự nhiên và xinh.
  Son gió lên màu rất dễ thương, tự nhiên và có thể đổi màu tùy theo thân nhiệt của từng người, loại này thì chắc không lạ gì với chị em nữa rùi, bao nhiu bạn hỏi mà vì tớ hãi nhất khoản thâm môi nên không bán. Sau thời gian ngâm kiu kỹ lưỡng thành phần các kiểu thì giờ đây em ý đã có mặt trong shop của tớ , lý do tại sao tớ chỉ bán son Mood Matcher của Fran Wilson mà không bán các loại son gió khác? đơn giản vì em ý Made in US, chắc chắn không làm thâm môi, không khô môi, màu lên tươi tắn và cũng là loại son gió được ưa thích nhất bên US, có người review bảo dùng cả mười mí năm vẫn thích cơ mà. Son chứa dưỡng ẩm chiết xuất từ lô hội + Vitamin E nên không khô môi tẹo nào, do chứa dưỡng nên màu lên môi bóng nhẹ rất xinh chứ không bị lì nhé. Giữ màu tốt cực kỳ, hun hít cứ gọi là thoải mái.


  Có 6 phản hồi về sản phẩm

  - Anh Thư viết: Thích nhất là độ bền màu của son,ăn xong màu vẫn đẹp! Thoa lớp mỏng, nhẹ trên môi nên lâu hao lắm.

  - kid14102000 viết: hi, tình hình là mình đã mua 1 cây mood matcher màu cam từ ss meoheooo ngày đầu đánh chưa được chuẩn nên cảm thấy hơi thất vọng, nhưng qua ngày hôm sau thì phải nói là thích mê luôn ham quá nên mình liền rinh thêm về cây màu đỏ vs màu xanh lá nữa về màu đỏ: lên màu đỏ, lát sau phai bớt thì còn màu hồng dâu đậm nhưng vẫn xinh, lâu phai màu xanh lá: lên màu hồng hơi đậm, apply nhẹ 1 lần thì màu tự nhiên lắm, đánh nhiều thì không đẹp màu cam: màu này mình thích nhất, lên hồng hơi cam, môi mình hơi xỉn màu nên lên màu này là đẹp nhất, nhưng mình thấy màu cam mau phai hơn đỏ và xanh lá

  - Minh Hải viết: Như thường lệ, tất cả những màu hồng cam hay cam lên môi e sẽ biến thành màu hồng :)) Em có thói quen bôi rất nhiều son dưỡng nên hôm đầu tiên bôi em này ko thấy lên màu, thế là cứ quệt đi quệt lại rồi thành thảm họa luôn :)) Đến hôm thứ 2 rút kinh nghiệm chỉ bôi 2 3 lần thì màu lên đẹp lắm chị ạ, phải nói là chưa bao giờ yêu như thế ý! Thích son này dã man, 5 sao luôn!

  - Nga viết: E nhan duoc hang r c nhe, mau len dep lam c ak, hihiii, cam on c nhieu ^^

  - Unknown viết: Hi, cây này ok lắm, màu lâu phai cực. Mà môi mình nó ra màu hồng cánh sen mới chết chứ :(, mới đầu apply hơi nhiều nên em nó đậm, lần sau phớt nhẹ nhẹ thì tự nhiên lắm :)


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re