Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Mood Matcher Lipsticks, Red

110.000

 • Manufactured by: Fran Wilson
 • Add to Cart:


  Lên màu đỏ hoặc hồng dâu đỏ tùy thân nhiệt từng người,
  Son gió lên màu rất dễ thương, tự nhiên và có thể đổi màu tùy theo thân nhiệt của từng người, loại này thì chắc không lạ gì với chị em nữa rùi, bao nhiu bạn hỏi mà vì tớ hãi nhất khoản thâm môi nên không bán. Sau thời gian ngâm kiu kỹ lưỡng thành phần các kiểu thì giờ đây em ý đã có mặt trong shop của tớ , lý do tại sao tớ chỉ bán son Mood Matcher của Fran Wilson mà không bán các loại son gió khác? đơn giản vì em ý Made in US, chắc chắn không làm thâm môi, không khô môi, màu lên tươi tắn và cũng là loại son gió được ưa thích nhất bên US, có người review bảo dùng cả mười mí năm vẫn thích cơ mà. Son chứa dưỡng ẩm chiết xuất từ lô hội + Vitamin E nên không khô môi tẹo nào, do chứa dưỡng nên màu lên môi bóng nhẹ rất xinh chứ không bị lì nhé. Giữ màu tốt cực kỳ, hun hít cứ gọi là thoải mái.


  Có 5 phản hồi về sản phẩm

  - kid14102000 viết: hi, tình hình là mình đã mua 1 cây mood matcher màu cam từ ss meoheooo ngày đầu đánh chưa được chuẩn nên cảm thấy hơi thất vọng, nhưng qua ngày hôm sau thì phải nói là thích mê luôn ham quá nên mình liền rinh thêm về cây màu đỏ vs màu xanh lá nữa về màu đỏ: lên màu đỏ, lát sau phai bớt thì còn màu hồng dâu đậm nhưng vẫn xinh, lâu phai màu xanh lá: lên màu hồng hơi đậm, apply nhẹ 1 lần thì màu tự nhiên lắm, đánh nhiều thì không đẹp màu cam: màu này mình thích nhất, lên hồng hơi cam, môi mình hơi xỉn màu nên lên màu này là đẹp nhất, nhưng mình thấy màu cam mau phai hơn đỏ và xanh lá

  - Nga viết: E nhan duoc hang r c nhe, mau len dep lam c ak, hihiii, cam on c nhieu ^^

  - Nguyên viết: nhận cái là oánh lun c ạ, rất mềm môi, lì đẹp, cơ mà lên da e nó đỏ chói lọi luôn, mới đánh chưa đỏ mấy mà càng lâu càng đỏ luôn ý, cơ mà e nhiều đỏ quá rồi, chắc chuẩn bị sắm cây hồng nhạt cho tự nhiên, và công nhận là vô cùng bám môi, lâu phaiiiii

  - Hồng Vân viết: Ak e địh revjew cko c mak cứ wên ^^ son mood matcher đỏ lên màu rất tự nkiên nké, màu lâu pkaj mak ko bị khô nứt môj nkư mấy loạj trc kia e dùg vs cả lâu hết kih khủng ạ, rất kinh tế .

  - Anna viết: Sau cây màu đen, em mua thêm cây màu đỏ và màu nâu :)) Về độ dưỡng và lâu phai thì tuyệt đỉnh công phu rồi nha! Màu đỏ thì lên da em ...ra màu hồng đỏ rực rỡ lun. Khoảng 2h sau thì nghiêng về tông hồng :) Nói chung, sau cả ngày mài mặt ở công sở thì về môi vẫn hồng như vầy!


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re