Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Moodmatcher® Luxe Twist Sticks, Red

169.000

 • Manufactured by: Fran Wilson
 • Add to Cart:


  Lên màu đỏ hoặc hồng dâu đỏ tùy thân nhiệt của từng người,
  Dòng son gió cao cấp mới nhất dạng cây bút chì xinh iu. Với công nghệ tiên tiến đã được chứng minh lâm sàng là có thể giữ bền màu đến tận 12h, công thức cấp nước tối ưu với thành phần giàu dưỡng chất từ lô hội và vitamin E nên son lên môi rất mềm mại, màu sắc trong veo iu không thể tả.
  Son gió lên màu rất dễ thương, tự nhiên và có thể đổi màu tùy theo thân nhiệt của từng người, loại này thì chắc không lạ gì với chị em nữa rùi, bao nhiu bạn hỏi mà vì tớ hãi nhất khoản thâm môi nên không bán. Sau thời gian ngâm kiu kỹ lưỡng thành phần các kiểu thì giờ đây em ý đã có mặt trong shop của tớ , lý do tại sao tớ chỉ bán son của Fran Wilson mà không bán các loại son gió khác? đơn giản vì em ý Made in US, chắc chắn không làm thâm môi, không khô môi, màu lên tươi tắn và cũng là loại son gió được ưa thích nhất bên US, có người review bảo dùng cả mười mí năm vẫn thích cơ mà.


  Có 3 phản hồi về sản phẩm

  - Vân viết: Nàng ship hàng nhanh dã man, son màu lên đẹp lắm, mình ưng cả 2 màu, nhưng son gió thì phần lõi son làm ko được khít nên nó hay bị xước son ở 2 bên, nhưng màu lên đỏ đẹp lắm. Son Covergirl thì toẹt vời ông mặt trời luôn ý, lên màu chuẩn cực :D

  - 094369xxxx viết: mình nhận đc son rồi nha, lên màu đẹp lắm bạn ah, hi

  - Bích Trân viết: Son xài rất thích, màu lên đẹp, bám lâu nhưng không làm khô môi như mấy loại khác. Thích bóng bẩy thì lên 1 lớp lipbalm là môi mọng chói loá luôn.


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re