Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Nature Made Prenatal Multi + DHA 90 vien

450.000

 • Manufactured by: Nature Made
 • Add to Cart:


  Nature Made Prenatal Multi + DHA là một trong những sản phẩm thuốc bổ bà bầu đứng đầu danh sách dược sỹ và bác sỹ sản phụ khoa khuyên dùng tại Mỹ. 


  Nature Made Prenatal Multi + DHA cung cấp 13 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể người mẹ và sự phát triển của bé là sản phẩm tuyệt vời cho phụ nữ chuẩn bị mang thai và đang có thai. Chỉ với 1 viên mỗi ngày, mẹ đã cung cấp cho con những thành phần dinh dưỡng chủ yếu gồm:

  - DHA: hỗ trợ cho sự phát triển trí não và mắt của thai nhi

  - Acid folic: giảm thiểu nguy cơ bị khuyết tật ống thần kinh của bé

  - Sắt: cần thiết cho việc vận chuyển oxy đi khắp cơ thể mẹ và đến bé tốt hơn, giảm nguy cơ sinh non, chống mệt mỏi cho mẹ

  - Canxi và Vitamin D3: cần thiết cho sự phát triển hệ xương và răng của bé, giảm nguy cơ loãng xương sau sinh cho mẹ

  - Vitamin A: hỗ trợ chức năng mắt 

  - VitaminA, C, D và Kẽm: hỗ trợ hệ miễn dịch

  - Vitamin C và E: làm chậm quá trình oxy hoá

  - B vitamins: hỗ trợ sản xuất năng lượng cho tế bào

  - Magie: tốt cho chức năng thần kinh, cơ bắp và tim


  Từ 1971, Nature Made được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp các loại vitamin tổng hợp hỗ trợ sức khoẻ chất lượng cao và đa dạng. Nhờ vào các sản phẩm tốt dựa trên nghiên cứu khoa học kĩ càng suốt 40 năm qua, hãng đã chiếm được sự chú ý và tín nhiệm của các chuyên gia dinh dưỡng, dược sỹ và các gia đình ở Mỹ. Nature Made là hãng vitamin đầu tiên ở Mỹ nhận được chứng nhận USP, là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm tìm kiếm và đưa ra các sản phẩm chất lượng cao về thuốc, sản phẩm bổ trợ và nguyên liệu thực phẩm.
   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re